Trang chủ Tin tức K-pop Joohoney (Monsta X) tạm ngừng hoạt động cùng nhóm để tập trung...

Joohoney (Monsta X) tạm ngừng hoạt động cùng nhóm để tập trung điều trị tâm lý

Anna

Starship Entertainment đưa ra thông báo về việc ngừng hoạt động tạm thời của thành viên Joohoney nhóm Monsta X với lý do vấn đề tâm lý.

 

Gần đây, thành viên Joohoney của Monsta X không tham gia vào một số sự kiện cùng với nhóm. Người hâm mộ đều vô cùng lo lắng cho tình hình sức khỏe hiện tại của anh chàng bởi họ không thể cập nhật thông tin một cách rõ ràng. Trước tình hình đó, công ty chủ quản của của nhóm đã lên tiếng và đưa ra thông báo chính thức.

 

Thành viên Joohoney của nhóm nhạc Monsta X phải tạm ngừng hoạt động để điều trị tâm lý.

Theo như Starship Entertainment – công ty chủ quản của Monsta X, thành viên Joohoney sẽ tạm ngừng hoạt động cùng nhóm trong thời gian sắp tới. Theo như chuẩn đoán, hiện tại anh chàng đang mắc phải các triệu chứng lo âu về tâm lý nên sẽ tập trung vào nghỉ ngơi và phục hồi sức khỏe. Đồng thời công ty cũng cho biết rằng các quyết định hoạt động trở lại sẽ được đưa ra dựa trên ý kiến của Joohoney và các thành viên trong nhóm.

 

Toàn bộ thông báo từ Starship Entertainment:

 

Xin chào, chúng tôi là Starship Entertainment,

 

Đây là thông báo về tình hình sức khỏe của thành viên JooHoney của nhóm Monsta X.

 

JooHoney gần đây đã có những triệu chứng về bất ổn tâm lý và cậu ấy đã được kiểm tra chuyên sâu, điều trị tại nhiều cơ sở y tế chuyên nghiệp để chẩn đoán chính xác. Kết quả kiểm tra cho thấy các triệu chứng lo âu, việc nghỉ ngơi đầy đủ và ổn định tâm lý được cho là cần thiết cho cậu ấy để có thể hồi phục hoàn toàn.

 

Chúng tôi đã thông qua thảo luận cùng với Joohoney cùng các thành viên Monsta X và đưa ra quyết định rằng sẽ tập trung vào việc hồi phục sức khỏe của Joohoney thông qua việc điều trị liên tục ổn định.

 

Chúng tôi mong rằng người hâm mộ có thể hiểu cho quyết định này và đã quyết định để cậu ấy ngừng hoạt động tạm thời để cải thiện tình hình sức khỏe của nghệ sĩ. Chúng tôi hứa rằng sẽ cố gắng hết sức để có thể hỗ trợ cậu ấy mọi điều cần thiết cho việc phục hồi sức khỏe.

 

Quyết định cho sự quay trở lại của Joohoney sẽ được đưa ra đựa trên tiến trình hồi phục của cậu ấy và các ý kiến chuyên môn, thông qua việc thảo luận cẩn thận cùng Joohoney và các thành viên của Monsta X.

 

Chúng tôi chân thành xin lỗi vì đã gây ra sự lo lắng đến với các fan của Monsta X, những người luôn yêu quý họ. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm hết sức để có thể duy trì sức khỏe cho các thành viên Monsta X.

 

Xin cảm ơn.