Trang chủ Tin tức K-pop Joohoney (Monsta X) sẽ tham gia sản xuất album ra mắt của...

Joohoney (Monsta X) sẽ tham gia sản xuất album ra mắt của nhóm nhạc tân binh cùng công ty – CRAVITY

Anna

Vừa thông báo quay trở lại hoạt động cùng với nhóm, Joohoney (Monsta X) đã ngay lập tức bắt tay vào sản xuất dự án âm nhạc mới. Theo như thông tin từ công ty chủ quản, nam rapper sẽ dành cho đàn em sắp ra mắt là CRAVITY một ca khúc tự sáng tác chưa từng được công bố.

 

Monsta X và CRAVITY đều là nhóm nhạc cùng trực thuộc Starship Entertainment, chính vì thế thông tin tin Joohoney tham gia vào quá trình sản xuất cho album ra mắt của CRAVITY nhanh chóng được xác nhận. Công ty chủ quản của cả hai cho biết: “Joohoney của Monsta X sẽ tham gia sản xuất cho album ra mắt “HIDEOUT: REMEMBER WHO WE ARE” của CRAVITY phát hành vào ngày 14/4”.

 

Theo như thông tin từ công ty chủ quản, Joohoney (Monsta X) sẽ dành cho đàn em sắp ra mắt là CRAVITY một ca khúc tự sáng tác chưa từng được công bố.

Được biết, Joohoney sẽ tặng cho nhóm nhạc đàn em một ca khúc do chính tay anh chàng sáng tác, viết lời và sản xuất. Dù cho lịch trình hiện tại của Joohoney khá bận rộn vì đang trong quá trình chuẩn bị cho sự comeback của Monsta X vào tháng Năm, nhưng nam thần tượng cho biết anh đã rất vui vẻ khi sản xuất ca khúc mới cho CRAVITY. Thậm chí, anh chàng còn tham gia vào toàn bộ quá trình sản xuất ca khúc để có thể hỗ trợ một cách trọn vẹn nhất cho việc ra mắt của hậu bối cùng công ty.

 

Thông qua Starship Entertainment, Joohoney cho biết: “Như một nhà sản xuất, tôi đã làm việc một cách thật chăm chỉ để đảm bảo rằng có thể làm nổi bật toàn bộ thế mạnh của từng thành viên nhóm CRAVITY. Tôi nghĩ ca khúc này càng thêm phần ý nghĩa khi mình có thể tham gia vào vai trò sản xuất trong album ra mắt của hậu bối”.

 

CRAVITY là một trong những nhóm nhạc nam tân binh triển vọng trong năm nay khi có hai thành viên đã từng hoạt động trong nhóm nhạc đình đám X1.

CRAVITY sẽ sớm được ra mắt vào ngày 14/4 sắp tới với album đầu tay “HIDEOUT: REMEMBER WHO WE ARE”. Nhóm bao gồm 9 thành viên ở độ tuổi còn rất trẻ với năm sinh dao động từ 1999 đến 2003. Có một số các thành viên đã được công chúng “nhận mặt điểm tên” khi tham gia vào chương trình “Produce X 101”. Ngoài ra, hai thành viên Song Hyung và Kang Min Hee đều đã từng ra mắt trong nhóm nhạc chiến thắng của chương trình là X1.

 

HIDEOUT : Prollogue film teaser – CRAVITY.