Trang chủ Tin tức Pop Jonas Brothers thể hiện 2 sắc thái âm nhạc trái ngược qua...

Jonas Brothers thể hiện 2 sắc thái âm nhạc trái ngược qua sản phẩm hợp tác cùng Karol G

Thảo

Sau đĩa đơn “Runaway” vào mùa hè năm ngoái cùng Sebastian Yatra, Daddy Yankee và Natti Natasha, Jonas Brothers tiếp tục khẳng định được rằng nhạc Latin cũng không làm khó được 3 anh em ca sĩ tài năng này với bộ đĩa đơn “XV” kết hợp cùng Karol G.

 

Đúng như đã hẹn, vừa bước sang ngày 15/5, hai ca khúc mới trong bộ đôi đĩa đơn mang tên “XV” của Jonas Brothers đều đã có mặt trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. Đặc biệt, trong đó “X” là đĩa đơn đánh dấu lần đầu tiên nhóm nhạc hợp tác cùng nữ ca sĩ Karol G. Nếu đây một ca khúc mang đậm âm hưởng nhạc Latin thì “Five More Minutes” – track còn lại trong bộ đĩa đơn lại là một ca khúc Pop với màu sắc âm nhạc đặc trưng của anh em nhà Jonas.

 

Jonas Brothers thể hiện 2 sắc thái âm nhạc trái ngược qua sản phẩm hợp tác cùng Karol G.

Trước khi được phát hành chính thức, “X” từng xuất hiện trong phần danh đề của bộ phim concert “Happiness Continues” của Jonas Brothers do Amazon sản xuất. Ngoài ra, “Five More Minutes” cũng đã từng được ban nhạc biểu diễn tại lễ trao giải Grammy vào đầu năm nay.

 

Kết hợp với nữ ca sĩ nổi tiếng của làng nhạc Latin Karol G, “X” bắt tai người nghe ngay từ những giây đầu tiên với giai điệu vừa mạnh mẽ vừa quyến rũ. Phần hát của các chàng trai Jonas Brothers còn là những câu tán tỉnh cực “ngọt”: “Em không sợ điều gì đó mới mẻ sao? Nếu em đồng ý thì em có thể sẽ trở thành một ai đó, ai đó sẽ không để anh cô đơn đêm nay”. Trong khi đó, Karol G khiến cho ca khúc đã “Latin” lại càng thêm phần “Latin” với phần thể hiện bằng tiếng Tây Ban Nha: “Đừng sợ hãi làm chi khi sống với một chút gì đó khác biệt/ Khát khao này không có gì là sai, vì vậy hãy đến hôn em đi”.

 

Ca khúc “X” – Jonas Brothers ft. Karol G.

 

Trái ngược hoàn toàn với “X”, “Five More Minutes” thể hiện khía cạnh mềm mại còn lại trong âm nhạc của Jonas Brothers. Với giai điệu nhẹ nhàng, ca khúc kể về mong muốn có thêm thật nhiều thời gian được ở bên cạnh người mình yêu. “Cho anh thêm 5 phút nữa thôi, anh vẫn chưa yêu em đủ/ Anh không muốn chia ly khi mà chúng ta chỉ mới bắt đầu ở bên nhau/ Vì vậy hãy cho anh thêm 5 phút nữa thôi”.

 

Ca khúc “Five More Minutes” – Jonas Brothers.

 

“XV” là sản phẩm âm nhạc ghi dấu ấn lần thứ hai Jonas Brothers bắt tay cùng các nghệ sĩ Latin. Vào năm 2019, nhóm từng hợp tác với Sebastian Yatra, Daddy Yankee và Natti Natasha để cho ra mắt bản hit mùa hè “Runaway”. Trước “XV”, ban nhạc 3 anh em này đã mở màn năm 2020 của mình bằng đĩa đơn “What A Man Gotta Do” cùng một MV độc đáo với sự góp mặt của người bạn đời của cả 3 thành viên.

 

 

Bộ đôi đĩa đơn “XV” – Jonas Brothers, Karol G trên nền tảng Spotify và Apple Music.