Trang chủ Tin tức Pop Jonas Brothers khởi đầu hạnh phúc với album “Happiness Begins” mới phát...

Jonas Brothers khởi đầu hạnh phúc với album “Happiness Begins” mới phát hành

Baro

Album phòng thu mới toanh của bộ ba anh em đình đám cuối cùng cũng đã chính thức xuất xưởng trong sự chờ đón của người hâm mộ trên toàn thế giới.

 

Vào nửa đêm thứ Sáu (ngày 7/6) theo giờ địa phương, album phòng thu thứ 5 của Jonas Brothers mang tên “Happiness Begins” đã được phát hành. Đây là dự án quan trọng nhất trong chuỗi sản phẩm đánh dấu màn tái hợp của ban nhạc anh em nổi tiếng Hollywood. Đồng thời “Happiness Begins” cũng là album đầu tiên của bộ ba sau một thập kỷ.

 

“Happiness Begins” gồm 14 ca khúc, bao gồm cả đĩa đơn mang đến No.1 đầu tiên cho Jonas Brothers trên BXH Billboard Hot 100 là “Sucker”, ngoài ra ca khúc sôi động dành cho mùa hè “Cool” được bộ ba phát hành trước đó cũng có mặt trong album này. Với những hiệu ứng từ các sản phẩm mở đường, có thể nói công chúng yêu nhạc khắp thế giới đều dành rất nhiều sự quan tâm cho album lần này của Jonas Brothers.

 

MV “Sucker” – Jonas Brothers. 

 

Dự án lần này của Jonas Brothers được điều hành sản xuất bởi Ryan Tedder, nam ca sĩ chính của OneRepublic. Ngoài ra còn một số producer khác như Shellback (với ca khúc “Only Human”), Greg Kurstin (với 2 track “I Believe” and “Every Single Time”), … Các thành viên Jonas Brother cũng tham gia vào khâu sản xuất với 1 số ca khúc, trong đó có bài hát “Hesitate” được xem như 1 bức thư tình mà Joe Jonas gửi đến người vợ mới cưới Sphie Turner của mình.

 

“Happiness Begins” ra mắt sau đúng 1 thập kỷ kể từ album phòng thu “Lines, Vines and Trying Times” phát hành vào năm 2009. Sản phẩm này đã giành được ngôi thống trị trên BXH Billboard 200. Đáng lẽ ra Jonas Brothers đã phát hành album mới mang tên “V” vào năm 2013, nhưng vì những mâu thuẫn dẫn đến việc tan rã mà sản phẩm này không bao giờ được đến với người hâm mộ.

 

Album mới là dự án quan trọng nhất trong chuỗi sản phẩm đánh dấu màn tái xuất của Jonas Brothers.

Album mới cũng đồng thời được phát hành trùng với thời điểm bộ phim tài liệu “Chasing Happiness” đang được công chiếu thông qua nền tảng Amazon Prime. Thông qua tác phẩm này, người hâm mộ sẽ nhận được 1 góc nhìn cụ thể, rõ nét hơn về quá trình tái hợp của Jonas Brothers cũng như những công đoạn chuẩn bị cho album lần này.

 

Các chàng trai hiện đang trong quá trình thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới mang tên “Happiness Begins Tour”. Màn tái hợp của bộ ba đã trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết, thu hút sự quan tâm của người hâm mộ ở khắp mọi nơi. Với việc phát hành album mới, Jonas Brothers chắc chắn sẽ còn lôi kéo được không ít khán giả đến với các đêm concert bùng nổ của mình.

 

Full album “Happiness Begin” của Jonas Brothers.