Trang chủ Tin tức K-pop Jokwon (2AM) trong quân ngũ: Đồng đội xếp hàng nghe tư vấn...

Jokwon (2AM) trong quân ngũ: Đồng đội xếp hàng nghe tư vấn tâm lý và cách skincare

Mai Phương

Mới đây qua một chương trình radio, độ nổi tiếng của trưởng nhóm 2AM – Jokwon trong quân ngũ đã được chính các binh lính trong doanh trại tiết lộ.

 

Jokwon (2AM) đã đến làm khách mời trong chương trình radio “Choi Hwa Jung’s Power Time” tập phát sóng vào ngày 31/5 vừa qua. Tại đây, một quân nhân đã gửi tin nhắn đến đài phát thanh để chia sẻ về nam ca sĩ: “Tôi có thể trải qua những ngày tháng trong quân ngũ một cách thuận lợi là nhờ sự an ủi và lời khuyên chân thành từ anh ấy khi tôi gặp khó khăn”.

 

Thấy vậy, MC chương trình liền hỏi Jokwon về lời khuyên mà anh đã đưa ra cho đồng đội. Thủ lĩnh 2AM bày tỏ: “Khi còn ở trong quân đội, tôi đã đưa ra lời khuyên và tư vấn cho mọi người như thể tôi là giáo sư Oh Eun Young (bác sĩ tâm lý nổi tiếng của Hàn Quốc). Họ xếp hàng để nói chuyện với tôi. Tôi đã làm rất nhiều việc trong quân đội”.

 

Jokwon bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự vào tháng 8/2018 và xuất ngũ vào tháng 3/2020.

Không chỉ dừng lại ở việc cho lời khuyên, một ca sĩ thần tượng đã quá quen thuộc với việc skincare hằng ngày như Jokwon còn chia sẻ về những bí kíp làm đẹp cho các đồng đội: “Khi chúng tôi có ngày nghỉ, họ sẽ xếp hàng cạnh giường tôi để được chăm sóc da. Đó là một khoảng thời gian tuyệt vời”. Mặc dù đã hơn 2 năm kể từ khi chính thức xuất ngũ cũng như trở về đời sống thường nhật của một idol, anh vẫn lưu giữ những kí ức đẹp đẽ khi còn trong quân ngũ và không ngần ngại chia sẻ: “Tôi vẫn sẽ nhớ mặt từng người nếu tôi gặp lại họ”.

 

Jokwon rất được đồng đội trong quân ngũ tín nhiệm, yêu mến bởi những lời khuyên hữu ích.

Sắp tới đây, 2AM sẽ tổ chức concert đầu tiên sau 9 năm vào tháng Sáu này với tên gọi “2am Concert 22 S/S” tại hội trường BLUESQUARE Mastercard Hall. Ban đầu, sự kiện được lên kế hoạch diễn ra vào tháng Hai nhưng đã bị dời lại do các thành viên lần lượt mắc COVID-19. Cuối cùng sau 4 tháng trì hoãn, giờ đây Jokwon cũng như 2AM sẽ có thể đáp lại sự chờ đợi từ người hâm mộ bằng một đêm nhạc. Trước đó vào tháng 11/2021, nhóm nhạc 4 thành viên đã trở lại với mini album “Ballad 21 F/W” sau 7 năm vắng bóng.