Joji và Diplo đánh dấu màn hợp tác đầu tay trong ca khúc “Daylight”

Trinh Võ

Trở lại với “Daylight” vào ngày 7/8, Joji đang có những thay đổi mới mẻ trong âm nhạc khi bắt tay hợp tác cùng nhà sản xuất Diplo. Ca khúc cũng sẽ góp mặt trong album phòng thu sắp tới của chàng ca sĩ tài năng của nhà 88rising.

 

Là một trong những gương mặt tài năng của ngôi nhà âm nhạc 88rising, Joji đang dần dần dành được sự yêu mến của người hâm mộ qua nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng. Sau “Run” và “Gimme Love” phát hành đầu năm nay, anh chàng tiếp tục mang đến sự mới mẻ khi quyết định bắt tay cùng nhà sản xuất Diplo trong ca khúc “Daylight”.

 

“Daylight” đánh dấu màn cộng tác đầu tay của Diplo và Joji.
Ca khúc cũng sẽ góp mặt trong album phòng thu thứ hai của Joji.

Vẫn phong cách Pop pha trộn R&B, mang hơi hướng của những năm thập niên 90 về trước, “Daylight” mang đúng thương hiệu âm nhạc cộp mác của Joji. Có khác chăng là ca khúc lần này mang tiết tấu vui tươi và nhộn nhịp hơn các sản phẩm trước đây của anh chàng nhờ chất liệu nhạc điện tử đến từ Diplo. “Tôi nghĩ sẽ rất tuyệt vời nếu lúc này mọi người được thưởng thức một ca khúc của những ngày nắng sáng”, Joji chia sẻ.

 

Phần ca từ của “Daylight” cũng mang đến thông điệp tươi sáng khi nói về mong muốn được ra khỏi nhà của Joji: “Tôi không quan tâm hành trình di chuyển của bạn/ Nhưng tôi không muốn nằm trên giường cả ngày với một cái đầu đứng yên như thế này”. Và những tâm tư của Joji trong “Daylight” có lẽ cũng là nỗi niềm chung của nhiều bạn trẻ hiện nay. Khi mà phải chôn chân trong nhà suốt một khoảng thời gian dài để phòng chống dịch COVID-19.

 

Bên cạnh sức hút từ màn hợp tác đầu tay của Joji và Diplo, “Daylight” còn thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi MV có sự xuất hiện của đạo diễn Taika Waititi. Với nhiều thành tựu phim ảnh nổi bật, ông được biết đến là một trong những cái tên nổi bật nhất của màn ảnh rộng đất nước New Zealand.

 

Đạo diễn Taika Waititi cũng góp mặt trong MV lần này cùng với Joji và Diplo.

Trong MV, Joji và Diplo vào vai đúng thật với tính cách ngoài đời của mình. Đó là hình tượng của những chàng trai màu sắc, vui nhộn và luôn tìm cách bày trò quậy phá. Như các fan đa biết, cả Joji và Diplo ngoài đời đều là những anh chàng sở hữu tính cách hài hước cũng như không bao giờ thiếu trò chọc ghẹo những người xung quanh.

 

Bên cạnh những sản phẩm hợp tác gần đây như “On Mine” cùng Noah Cyrus hay “Looking For Me” với hai nhà sản xuất Kareen Lomax và Paul Woolford, Diplo gần như không có quá nhiều dự án âm nhạc trong nửa đầu năm nay. Ngược lại, Joji lại khá bận rộn với kế hoạch phát hành album phòng thu sắp tới. Với tên gọi “Nectar”, người hâm mộ sẽ được chào đón đứa con tinh thần lớn thứ hai này của Joji vào ngày 25/9 tới đây.

 

Ca khúc “Daylight” trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Daylight” trên nền tảng Apple Music.

 

MV “Daylight” – Joji và Diplo

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/joji-va-diplo-danh-dau-man-hop-tac-dau-tay-trong-ca-khuc-daylight/