Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Johnny Depp trở lại với vai diễn trong “Cướp biển vùng Caribbean”

Johnny Depp trở lại với vai diễn trong “Cướp biển vùng Caribbean”

Thảo

Nam diễn viên được cho là sẽ một lần nữa hoá thân thành nhân vật thuyền trưởng đình đám của loạt phim “Cướp biển vùng Caribbean” sau 5 năm.

 

Theo trang The Sun đưa tin, Johnny Depp sẽ trở lại với vai diễn Jack Sparrow nổi tiếng của mình – nhân vật chủ chốt và để lại ấn tượng sâu đậm nhất trong lòng khán giả trong suốt 5 bộ phim “Cướp biển vùng Caribbean”. Nam diễn viên được cho là có lịch trình quay thử cho phần phim kế tiếp vào đầu tháng Hai năm sau tại một địa điểm bí mật ở Anh.

 

Nguồn tin nội bộ tiết lộ với The Sun rằng tên tạm thời cho bộ phim cướp biển mới do hãng Disney sản xuất sẽ là “A Day At The Sea” (Tạm dịch: Một Ngày Trên Biển). Hiện tại, mọi thứ chỉ mới đang ở giai đoạn đầu, ngoài ra cũng chưa có đạo diễn nào xác nhận tham gia dự án. Những thông tin trên đều được tiết lộ qua lịch trình quay phim vừa được gửi đến đội ngũ làm phim. Theo đó, Bruce Hendricks – nhà sản xuất từng phụ trách 3 phần phim đầu tiên đã được bổ nhiệm làm giám đốc sản xuất cho dự án lần này.

 

Johnny Depp
Truyền thông quốc tế đưa tin Johnny Depp sẽ trở lại với Jack Sparrow – vai diễn đã làm nên tên tuổi anh.

Johnny Depp lần đầu xuất hiện với vai diễn Jack Sparrow trong phần phim “Lời nguyền của tàu Ngọc Trai Đen” vào năm 2003. Tổng cộng 5 tác phẩm thuộc loạt phim đã thu về 3,4 tỷ bảng Anh (khoảng hơn 100.000 tỷ đồng) trên toàn thế giới. Đặc biệt, The Sun cho rằng loạt phim đã mang về cho nam diễn viên hơn 200 triệu bảng Anh (khoảng hơn 6.000 tỷ đồng).

 

Khi xảy ra vụ kiện phỉ báng với vợ cũ Amber Heard, người hâm mộ từng lo lắng cho sự nghiệp diễn xuất của Johnny Depp, đặc biệt là vai trò không ai có thể thay thế tại “Cướp biển vùng Caribbean”. Nhưng sau khi thắng kiện, các fan không khỏi thở phào nhẹ nhõm khi thấy lịch trình làm việc cho thần tượng vẫn được lấp đầy như chuyến lưu diễn với Jeff Beck hay vị trí khách mời trong show diễn Savage X Fenty (Rihanna). Theo đó, tin tức về sự trở lại của nhân vật Jack Sparrow lại càng khiến họ vui mừng.

 

Tuy nhiên, việc Johnny Depp tái xuất cùng vai diễn quen thuộc lại là một mối lo ngại với Women’s Aid – một tổ chức phi lợi nhuận chống bạo lực gia đình sau những lùm xùm trước đó: “Khi ai đó bị buộc tội hoặc bị kết tội lạm dụng trong gia đình, điều quan trọng là tất cả những người chủ đều phải xem trọng việc này, bao gồm cả những người đứng đầu trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình. Khi hành vi bạo hành gia đình bị giấu giếm và nhanh chóng bị lãng quên, mọi người sẽ hiểu lầm rằng đây là chuyện không mấy nghiêm trọng”, tổ chức chia sẻ với trang The Sun.