Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Johnny Depp thắng kiện

Johnny Depp thắng kiện

YANG

Vụ kiện ồn ào kéo dài giữa Johnny Depp và Amber Heard đã chính thức khép lại. Theo đó, người thắng kiện là nam tài tử người Mỹ. 

 

Trong phiên tòa diễn ra vào hôm 1/6 vừa qua, bồi thẩm đoàn nhất trí với quan điểm của phía Johnny Depp cho rằng Amber Heard đã bôi nhọ, phỉ báng khi bịa đặt ra câu chuyện bị bạo hành trong cuộc hôn nhân này. Theo đó, nữ diễn viên phải trả cho chồng cũ 10 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại cùng 5 triệu USD chi phí trừng phạt. Tuy nhiên, cô sẽ chỉ phải trả 10,35 triệu USD vì giới hạn luật tại bang Virginia.

 

Johnny Depp
Johnny Depp chính thức giành chiến thắng trong vụ kiện với vợ cũ tốn nhiều giấy mực báo chí suốt thời gian qua.

Về phía Amber Heard, cô sẽ được trả lại 2 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại vì bồi thẩm đoàn đồng tình với ý kiến cho rằng nữ diễn viên bị luật sư của Johnny Depp bôi nhọ. Được biết, nam tài tử không có mặt tại tòa để nghe phán quyết. Trong một tuyên bố sau phiên tòa, Johnny bày tỏ: “Sau 6 năm, bồi thẩm đoàn đã trả lại cuộc đời cho tôi”.

 

Trong khi đó, Amber Heard thừa nhận bản thân cảm thấy rất “đau lòng” trước phán quyết của bồi thẩm đoàn: “Sự thất vọng mà tôi nhận được hôm nay không thể nói thành lời. Tôi đau lòng vì cả núi bằng chứng vẫn không đủ để chứng minh sức mạnh, tầm ảnh hưởng của chồng cũ. Tôi thậm chí còn thất vọng hơn với những gì mà bản án này có ý nghĩa đối với những người phụ nữ khác. Đó là một bước lùi“.

 

Amber Heard
Amber Heard thừa nhận rất “đau lòng” trước phán quyết của bồi thẩm đoàn.

Trong những phiên tòa trước đó, Amber Heard cùng luật sư đưa ra loạt bằng chứng chứng minh rằng cô bị Johnny Depp bạo lực gia đình và đe doạ sẽ “huỷ hoại”, “cướp đi mạng sống”. Đáp lại những cáo buộc trên, nam diễn viên liên tục phủ nhận việc đánh phụ nữ. Johnny còn khẳng định rằng những lời khai “kỳ quặc” từ vợ cũ đã khiến anh mất nhiều thứ, bao gồm danh tiếng cũng như cơ hội nghề nghiệp của mình. Xuyên suốt vụ kiện, Johnny Depp đã nhận được sự ủng hộ của truyền thông quốc tế cùng đông đảo người hâm mộ.