Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Johnny Depp được ủng hộ khi trở lại với diễn xuất

Johnny Depp được ủng hộ khi trở lại với diễn xuất

YANG

Tác phẩm “Jeanne du Barry” có Johnny Depp góp mặt đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt bất chấp nhiều ý kiến phản đối sự xuất hiện của nam diễn viên tại Cannes 2023.

 

Liên hoan phim Cannes 2023 vừa chính thức khai mạc vào ngày 16/5 (theo giờ địa phương). Thảm đỏ ngày đầu tiên có sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn như Helen Mirren, Michael Douglas, Elle Fanning, Alessandra Ambrosio, Naomi Campbell, Phạm Băng Băng… Tài tử Johnny Depp cũng thu hút sự chú ý khi xuất hiện tại sự kiện năm nay. Bên cạnh đó, tác phẩm “Jeanne du Barry” mà nam diễn viên tham gia diễn xuất còn được lựa chọn làm phim khai mạc.

 

Trên thực tế, bộ phim đã gây nhiều tranh cãi khi được lựa chọn để mở màn liên hoan phim năm nay do vụ kiện tụng ồn ào giữa Johnny Depp với vợ cũ Amber Heard. Ngoài ra, chính đạo diễn Maiwenn cũng vướng lùm xùm nhổ nước bọt vào phóng viên. Tuy nhiên sau khi được công chiếu tại sự kiện, tác phẩm đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ cả khán phòng. “Johnny Depp đã rơi nước mắt khi Cannes 2023 dành cho anh ấy tràng pháo tay dài 7 phút tại buổi ra mắt “Jeanne du Barry”“, tổng biên tập tạp chí Variety Ramin Setoodeh chia sẻ. Đoạn video đăng tải trên mạng xã hội cũng cho thấy nam tài tử đã xúc động ôm lấy đạo diễn bộ phim.

 

Bộ phim “Jeanne du Barry” nhận tràng vỗ tay kéo dài 7 phút sau khi công chiếu. 

 

“Jeanne du Barry” đánh dấu sự trở lại với màn ảnh rộng của Johnny Depp sau vụ kiện tốn không ít giấy mực báo chí với Amber Heard. Dù giành chiến thắng nhưng hình ảnh cũng như sự nghiệp nam diễn viên ít nhiều bị ảnh hưởng. Trước khi Cannes 2023 khai mạc, bạn thân của Amber Heard là nhà hoạt động xã hội Eve Barlow đã khởi động chiến dịch #CannesYouNot nhằm phản đối Johnny Depp xuất hiện, đồng thời chỉ trích sự kiện vì “ủng hộ những kẻ cưỡng hiếp và bạo hành”.

 

Tuy nhiên, Thierry Frémaux – Giám đốc Liên hoan phim đã lên tiếng bênh vực, khẳng định không để tâm tới những rắc rối pháp lý mà chỉ quan tâm đến Johnny Depp với tư cách diễn viên. “Tôi không biết hình ảnh của anh ấy tại Mỹ hiện giờ như thế nào nhưng bản thân tôi có một nguyên tắc duy nhất trong cuộc sống. Đó là tự do suy nghĩ, tự do ngôn luận và hành động trong khuôn khổ pháp luật. Nếu Johnny Depp bị cấm đóng phim hoặc bộ phim bị cấm, chúng tôi sẽ không ở đây để nói về nó“.