Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Johnny Depp “đá xéo” Amber Heard trong album mới

Johnny Depp “đá xéo” Amber Heard trong album mới

YANG

Cuộc hôn nhân ồn ào với Amber Heard dường như đã tạo cảm hứng để Johnny Depp chấp bút nên hai bài hát mới trong đĩa nhạc kết hợp cùng guitarist Jeff Beck.

 

Được biết, album có tựa đề “18” sẽ bao gồm hai sáng tác mới đến từ Johnny Depp cùng bản cover của các ca khúc của những nghệ sĩ đình đám như Beach Boys, Marvin Gaye, John Lennon, ban nhạc Killing Joke hay The Velvet Underground. Trong đó, tài tử “Cướp Biển Vùng Caribbean” được cho là sẽ hát về cuộc hôn nhân đầy rắc rối với nữ diễn viên Amber Heard cũng như những phiên xét xử tốn nhiều giấy mực báo chí suốt thời gian qua.

 

Johnny Depp "đá xéo" vợ cũ Amber Heard trong album mới cùng Jeff Beck
Ca khúc “Sad Motherf—in’ Parade” được cho là lấy cảm hứng từ vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard.

Theo tờ The Times, một trong hai bản nhạc mà Johnny Depp sáng tác có tựa đề “Sad Motherf—in’ Parade”. Thông qua phần lời ca khúc, có vẻ như anh đang đáp trả vợ cũ cũng như thể hiện nỗi bức xúc sau khi trải qua phiên tòa kéo dài nhiều tuần liền: “Tôi nghĩ cô đã nói quá đủ cho đêm nay rồi. Cô ngồi đó bồn chồn suốt 7 năm qua. Nếu tôi có một xu nào thì nó cũng chẳng dành cho cô đâu“.

 

Trước những suy đoán mà truyền thông dành cho ca khúc, Johnny Depp vẫn chưa có phản hồi nào. Được biết, album “18” dự kiến sẽ lên kệ vào thứ Sáu tuần này. Nói về sản phẩm, Jeff Beck chia sẻ với Billboard Mỹ: “Khi tôi với Johnny bắt đầu chơi nhạc cùng nhau, chúng tôi thật sự được khơi dậy tinh thần trẻ trung và sự sáng tạo. Chúng tôi nói đùa về việc cảm thấy như thế nào khi trở lại tuổi 18, rồi sau đó nó trở thành tiêu đề cho album“. Thời gian qua, Johnny Depp cũng thường tham gia các đêm nhạc thuộc tour diễn của Jeff Beck ở Anh.

 

Johnny Depp "đá xéo" vợ cũ Amber Heard trong album mới cùng Jeff Beck
Johnny Depp gọi việc hợp tác với Jeff Beck trong album “18” là một giấc mơ trở thành hiện thực.

Vào đầu tháng Sáu năm nay, Johnny Depp chính thức giành chiến thắng trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard. Nam tài tử nhận 10,35 triệu USD (khoảng 242 tỷ đồng) từ vợ cũ nhưng đồng thời phải đền bù cho cô 2 triệu USD (46,8 tỷ đồng).