John Taylor – thành viên ban nhạc Duran Duran xác nhận dương tính với COVID-19

Ánh Trâm

Mới đây, tay guitar bass ban nhạc Duran Duran – John Taylor cho biết đã xét nghiệm và có kết quả dương tính với virus COVID-19. Đồng thời, anh cũng đăng tải thông tin về tình trạng sức khỏe lên trang Instagram cá nhân của mình. 

 

Vào ngày 5/4 vừa qua trên trang Instagram cá nhân, John Taylor cho biết anh đã thực hiện xét nghiệm và nhận được kết quả dương tính với virus COVID-19 vào khoảng ba tuần trước. Đồng thời, tay guitar bass của Duran Duran cũng gửi những lời chia sẻ, tâm sự về dịch bệnh và tình trạng sức khỏe của mình đến bạn bè cùng người hâm mộ.

 

Cụ thể, John Taylor cho biết: “Có lẽ tôi là một người đàn ông khỏe mạnh ở độ tuổi 59. Tôi nghĩ rằng mình khá may mắn khi chỉ là một trường hợp nhẹ của dịch bệnh COVID-19. Sau một tuần cảm thấy khó chịu vì sốt và cảm cúm, hiện tại tôi cảm thấy sức khỏe đã bắt đầu ổn định và đang dần hồi phục. Giữa tình hình thế giới trở nên căng thẳng, khủng hoảng do đại dịch, cá nhân tôi cũng cảm thấy sợ hãi và đồng cảm với tất cả những nỗi đau, mất mát của toàn nhân loại. Dù vậy, trong khi tôi và một vài trường hợp khác đang có dấu hiệu hồi phục sức khỏe khá ổn định, tôi nghĩ rằng chúng ta có thể hoàn toàn đánh bại loài virus cùng căn bệnh đáng sợ này”.

 

John Taylor – thành viên ban nhạc Duran Duran xác nhận dương tính với virus COVID-19.

John Taylor kết thúc bài đăng bằng lời chúc sức khỏe, gửi đến bạn bè và cộng đồng fans. Đồng thời, nam ca sĩ cũng chắc chắn rằng mọi người nên đảm bảo thực hiện cách ly tại nhà để bảo vệ an toàn cho bản thân và người xung quanh. Tay guitar bass không quên nhắc nhở người hâm mộ giữ gìn sức khỏe để tham gia những chương trình biểu diễn của Duran Duran sau khi đại dịch kết thúc. 

 

Sau ba tuần nhận được kết quả dương tính, hiện tại, John Taylor cho biết sức khỏe của nam ca sĩ đã dần ổn định trở lại.

John Taylor tên đầy đủ là Nigel John Taylor, là ca nhạc sĩ, nhà sản xuất kiêm diễn viên nổi tiếng người Anh. John cũng là người sáng lập ban nhạc lãng mạn Duran Duran và đảm nhận vai trò guitar bass trong nhóm.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/john-taylor-thanh-vien-ban-nhac-duran-duran-xac-nhan-duong-tinh-voi-covid-19/