0

Baro/ Theo Thể Thao & Văn Hóa

Không chỉ vậy, giọng ca sinh năm 1977 thậm chí còn có màn ra mắt trên bảng xếp hạng các ca khúc nhạc Rock “hot” nhất tuần qua với vị trí cao nhất từ trước đến nay.

 

Vào ngày 21/2 vừa qua, John Mayer đã ra mắt MV lyrics cho ca khúc “I Guess I Just Feel Like”. Đây là đĩa đơn độc lập không thuộc về bất một album nào đã từng được anh phát hành trước đó. Sản phẩm mới không chỉ nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ cộng đồng người hâm mộ của anh mà còn giúp John đạt được thành tích tốt nhất từ trước đến nay trên các hạng mục của BXH Billboard.

 

MV lyrics “I Guess I Just Feel Like” của John Mayer.

 

Cụ thể theo thống kê của Nielsen Music, với hơn 3.8 triệu lượt phát sóng trực tiếp tại Mỹ và tiêu thụ hơn 18.000 bản tải xuống trong tuần đầu tiên ra mắt, “I Guess I Just Feel Like” đã lần đầu tiên thống trị BXH doanh số kỹ thuật số của các ca khúc thuộc thể loại nhạc Rock. Trước đây nam rocker đã từng chạm đến vị trí á quân với “Love On The Weekend” vào tháng 12/2016 và “New Light” vào tháng 5 năm ngoái.

 

Bên cạnh đó, “I Guess I Just Feel Like” còn hạ cánh ở vị trí No.6 trên BXH những ca khúc nhạc Rock “hot” nhất tính đến tuần kết thúc vào ngày 9/3. Đây là ca khúc thứ 4 của John Mayer có mặt trong BXH này, trước đó 2 ca khúc “Paper Doll” và “You’re Gonna Be Live Forever In Me” đã lần lượt ra mắt ở vị trí No.10 vào tháng 7/2013 và tháng 2/2017. Tiếp theo đó ca khúc “Move On And Get Over” đã xuất hiện tại No.8 cũng vào tháng 2/2017.

 

John Mayer hiện đang có 1 tuần bán hàng rất khả quan tại thị trường Mỹ.

Được biết BXH Hot Rock Song ban đầu khi mới ra mắt vào năm 2009 chỉ xếp hạng các ca khúc có tần suất phát sóng trực tiếp. Tuy nhiên đến năm 2012, BXH này thống kê cả lượt phát sóng trực tiếp, lượt phát sóng trên radio và doanh số tải xuống. Ngoài ra đĩa đơn “I Guess I Just Feel Like” còn đạt thành tích ở vị trí No.23 trên BXH Rock Streaming Song và No.94 trên BXH Billboard Hot 100. Kết quả này đánh dấu lần đầu tiên John Mayer lọt vào BXH nói trên kể từ năm 2016.

 

Album gần đây nhất của John Mayer là “The Search For All” đã ra mắt từ năm 2017. “I Guess I Just Feel Like” cũng giống như “New Light” phát hành vào năm ngoái là những đĩa đơn độc lập. Người hâm mộ hy vọng rằng đây sẽ là những động thái khởi động để nam rocker sẽ sớm tung album mới trong thời gian tới.