Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Joe Jonas cũng muốn thu âm lại album đầu tiên của Jonas...

Joe Jonas cũng muốn thu âm lại album đầu tiên của Jonas Brothers giống Taylor Swift

trinh.vo

Người hâm mộ Jonas Brothers từng chấp nhận bỏ ra hàng trăm USD chỉ để mua lại những chiếc đĩa CD cũ của album “It’s About Time”. Theo chia sẻ mới đây, Joe Jonas cho biết anh cũng muốn thu âm lại sản phẩm phòng thu này của nhóm nếu có cơ hội.

 

Xuất hiện trong buổi phỏng vấn mới đây cùng trang Buzzfeed, Joe Jonas đã thể hiện mong muốn được thu âm lại album phòng thu đầu tiên của Jonas Brothers. Cụ thể, khi trả lời cho câu hỏi muốn thu âm lại ca khúc nào, nam ca sĩ cho biết: “Tôi nghĩ có thể là mình sẽ thu âm lại toàn bộ album đầu tiên của nhóm”. Đáng chú ý, anh cho biết bản thân đã nảy ra ý định này khi thấy Taylor Swift thu âm lại album “Fearless” cũng như các đĩa nhạc cũ của mình trong thời gian qua.

 

Joe Jonas
Joe Jonas cho biết muốn thu âm lại toàn bộ album “It’s About Time” của Jonas Brothers.

Không ngần ngại dành lời khen đến nữ ca sĩ, Joe Jonas bày tỏ: “Tôi chỉ muốn làm điều gì đó giống như Taylor Swift đã làm gần đây. Điều mà khiến tôi nghĩ rằng cô ấy thật sự thông minh”. Có thể thấy, thành viên Jonas Brothers đánh giá cao quyết định thu âm lại toàn bộ album “Fearless” của Taylor Swift. Vì vậy, trong tương lai, anh cũng muốn thực hiện điều tương tự với album “It’s About Time” của nhóm mình.

 

Taylor Swift
“Fearless (Taylor’s Version)” là album thu lại đầu tiên của Taylor Swift.

Vừa qua (ngày 9/4), Taylor Swift đã phát hành album “Fearless (Taylor’s Version)”. Sản phẩm thu lại này đã có màn ra mắt hoành tráng tại vị trí No.1 của BXH Billboard 200. Thành tích này cũng đã đưa nữ ca sĩ trở thành nữ nghệ sĩ đầu tiên có tới 3 album No.1 trong vòng chưa đầy một năm cùng với “Folklore” và “Evermore”. Chia sẻ trên Instagram về quyết định thu âm lại sáu album đầu tiên trong sự nghiệp, nữ ca sĩ hy vọng việc này sẽ góp phần vào việc khẳng định chủ quyền âm nhạc của bản thân. Cô cho biết: “Các nghệ sĩ nên được nắm quyền sở hữu sản phẩm của mình. Lý do lớn nhất chính là việc không ai ngoài họ có thể hiểu trọn vẹn tác phẩm của họ”. 

 

 Jonas Brothers
Album “It’s About Time” của Jonas Brothers đã bị dừng việc phát hành đĩa CD và đĩa vinyl từ năm 2006.

Nói về “It’s About Time”, đây là album phòng thu đầu tiên của Jonas Brothers, được lên kệ vào tháng 8/2006. Tuy là nhóm nhạc được đông đảo khán giả yêu thích từ nhà Disney, nhưng sản phẩm của các chàng trai lúc bấy giờ lại không đạt được thành công về mặt thương mại. Do đó, hãng đĩa Columbia Records đã quyết định không tiếp tục hợp tác với Jonas Brothers cũng như ngưng sản xuất và phát hành album “It’s About Time” từ năm 2006.

 

Sau đó vài năm, Jonas Brothers ký hợp đồng với hãng đĩa Hollywood Records và trở thành nhóm nhạc nổi tiếng khắp nước Mỹ. Kéo theo đó, lượng fan của nhóm cũng tăng lên và bắt đầu có nhu cầu mua lại đĩa thu đầu tiên của thần tượng. Trên một trang thương mại điện tử lớn ở Mỹ, album “It’s About Time” từng được bán với giá hơn 300 USD (tương đương 6,9 triệu VNĐ). Vì thế, nếu trong tương lai Jonas Brothers quyết định phát hành lại album này không chỉ là bản nhạc số mà còn cả phiên bản vật lý thì đó chắn hẳn sẽ là một tin vui với người hâm mộ.

 

Album “It’s About Time” – Jonas Brothers  trên nền tảng Spotify. 

 

Album “It’s About Time” – Jonas Brothers  trên nền tảng Apple Music.