Joe Budden nói gì khi tiếp tục bị Eminem nhắc đến tên trong ca khúc mới?

YANG

Một lần nữa, có vẻ mối quan hệ giữa hai nam rapper Joe Budden và Eminem lại trở nên gay gắt hơn sau cuộc tranh cãi vào hồi tháng Một năm nay.

 

Cuối tuần vừa rồi, ca khúc “BANG” hợp tác giữa Conway the Machine và nam nghệ sĩ Eminem đã bất ngờ bị rò rỉ trên mạng xã hội. Sự cố này khiến người hâm mộ phát hiện ra rằng rapper Eminem đã sử dụng ca khúc của mình tiếp tục buông lời công kích thành viên nhóm Slaughterhouse Joe Budden. “Yeah, shout to Puffy Combs, but f**k REVOLT / Y’all are like a fu**ed up remote, now I get it why our button’s [Budden’s] broke.” – Eminem rap.

 

Rapper Eminem.

Tuy nhiên, phản ứng của Joe Budden với màn “đá xéo” này khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó, trong lúc đề cập đến bản nhạc bị rò rỉ ở tập mới nhất của chương trình Joe Budden Podcast của mình, thay vì vỗ tay đáp lại những lời khó nghe, anh lại giữ thái độ bình tĩnh và có màn ứng xử trưởng thành hơn.

 

Tôi đã chuẩn bị để đến đây và hét vào mặt Paul (quản lí của Eminem) vì tôi nghĩ Paul chính là người đã tung ca khúc này ra“. Budden đã trả lời với trang HotNewHipHop. “Tôi cũng sẵn sàng để mời Paul và Eminem đến xem chuyện gì sẽ diễn ra ở đây. Nhưng mà đây không phải lúc dành cho chuyện này, nó đã quá cũ rồi. Mal nói đúng, bạn sẽ không dễ gì bị xúc phạm bởi những thứ cũ rích như thế. Tôi không nghĩ vẫn còn ai quan tâm đến điều đó, cả Eminem hay những người anh em Slaughterhouse của tôi. Tôi thực sự cảm thấy ổn khi nói ra điều này“.

 

Nam rapper Joe Budden.

Budden còn cho rằng đây không phải thời điểm thích hợp để quan tâm đến những chuyện đang diễn ra. “Đây không phải là mối quan tâm của chúng tôi. Có nhiều thứ quan trọng hơn cả. Ngay cả khi tôi định vào đây và la hét, tôi sẽ không rap vì nó không hề vui vẻ. Không có bất cứ điều gì vui vẻ xoay quanh câu chuyện này“. Joe Budden tiếp tục thể hiện mong muốn sự hoà hợp khi chia sẻ: “Chúng ta sẽ mạnh hơn khi chúng ta đoàn kết. Tôi sẽ giả vờ nghĩ rằng chúng tôi đang bước từng bước nhỏ để đoàn kết với nhau hơn bằng những câu chuyện phía sau hậu trường. Sẽ không còn gã Joe 35 tuổi sẵn sàng làm mọi thứ phức tạp lên. Tôi trưởng thành. Tôi đã 40 tuổi rồi“.

 

Ca khúc “Look It Up” thuộc album “Music To Be Murdered By”

 

Đây không phải là lần đầu tiên Joe Budden xuất hiện trong các ca khúc của Eminem. Trước đó vào đầu năm nay, Eminem đã từng một lần dành cho anh những lời tiêu cực trong ca khúc “Look It Up” thuộc album thứ 11 của mình mang tên “Music To Be Murdered By”. Chưa biết sau phát ngôn lần này, mối hiềm khích của cả hai sẽ đi tới đâu nhưng có vẻ Joe Budden đã không còn quá quan tâm tới những gì người đồng nghiệp của mình đang làm.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/joe-budden-noi-gi-khi-tiep-tuc-bi-eminem-nhac-den-ten-trong-ca-khuc-moi/