Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Joe Alwyn “ngơ ngác” khi biết tin Taylor Swift hẹn hò Matty...

Joe Alwyn “ngơ ngác” khi biết tin Taylor Swift hẹn hò Matty Healy

YANG

Có vẻ Joe Alwyn cũng “ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa” với thông tin Taylor Swift hẹn hò Matty Healy vì vốn tin rằng cả hai chỉ là bạn bè. 

 

Sau khi chia tay mối tình 6 năm với diễn viên Joe Alwyn, Taylor Swift khiến nhiều người ngạc nhiên vì nhanh chóng bắt đầu mối quan hệ mới bên cạnh ca/ nhạc sĩ Matty Healy. Mặc dù chưa từng lên tiếng xác nhận nhưng loạt hình ảnh cả hai cùng về nhà hay xuất hiện bên cạnh nhau một cách công khai đã làm công chúng càng thêm chắc chắn về chuyện tình này.

 

Không chỉ khán giả, chính Joe Alwyn dường như cũng bất ngờ trước thông tin Taylor Swift hẹn hò thủ lĩnh ban nhạc 1975 không lâu sau khi chia tay. Một nguồn tin tiết lộ với trang Daily Mail rằng nam diễn viên “cảm thấy bị coi thường và quẫn trí” khi chứng kiến mối quan hệ vừa mới chớm nở này. “Joe biết việc Taylor và Matt đang cùng nhau làm nhạc cũng như hợp tác. Nhưng cô ấy đã nói rằng họ là bạn bè và Joe hoàn toàn tin tưởng bạn gái“, người này nói thêm.

 

Taylor Swift
Việc Taylor Swift nhanh chóng bắt đầu mối quan hệ mới với Matty Healy sau khi chia tay khiến Joe Alwyn không mấy dễ chịu.

Tuy nhiên, nguồn tin khẳng định không hề có “sự chồng chéo” nào giữa hai mối tình. Nghĩa là Matty Healy đến với Taylor Swift sau khi nữ ca sĩ đã kết thúc với Joe Alwyn. Thực tế, truyền thông đưa tin giọng ca “folklore” chia tay Joe Alwyn hôm 8/4 nhưng người trong cuộc khẳng định chuyện tình của cặp đôi vốn chấm dứt kể từ tháng Hai. Trong khi đó, tin đồn hẹn hò Matty Healy nổ ra vào ngày 3/5. Ở thời điểm này, hai nghệ sĩ yêu nhau chưa đầy hai tháng.

 

Gần đây nhất, Taylor Swift được nhìn thấy đã cùng với Matty Healy rời khỏi phòng thu Electric Lady ở thành phố New York giữa tin đồn hẹn hò. Trước đó, fan cũng phát hiện thành viên ban nhạc 1975 đứng bên cạnh và trò chuyện thân thiết với bố của Taylor xuyên suốt đêm nhạc ở Philadelphia thuộc khuôn khổ “Eras Tour”. Về phần Joe Alwyn, nguồn tin cho biết anh hiện đang cố gắng hết sức để trở nên thật bận rộn đồng thời tập trung nhiều hơn vào bản thân mình.