Trang chủ Tin tức K-pop Tung đĩa đơn mới, “Rapper tiểu học” Jo Woo Chan nay đã...

Tung đĩa đơn mới, “Rapper tiểu học” Jo Woo Chan nay đã trưởng thành thật rồi

Anna

Jo Woo Chan – Rapper tiểu học từng được công chúng vô cùng yêu thích trong chương trình “Show Me The Money 6” vừa phát hành Digital Single đầu tiên sau khi rời khỏi công ty quản lý cũ Cube Entertainment.

 

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng “Rapper tiểu học” nổi tiếng một thời Jo Woo Chan cũng đã cho ra mắt đĩa đơn đầu tay “ID schoolboy pt.1”. Những hình ảnh được tung ra cho thấy hình ảnh của cậu bé cấp một ngày nào đã lớn và trở thành một thiếu niên trung học. Từ những biểu cảm tinh nghịch cho đến nghiêm túc, Jo Woo Chan đã thể hiện được da dạng những cảm xúc ở độ tuổi thiếu niên ẩm ương này.

 

Jo Woo Chan với hình ảnh trưởng thành hơn câu bé tiểu học 2 năm trước.

 

Trong digital album này bao gồm 2 ca khúc là “Viking” và “Reality Check”. Ca từ chứa đựng câu chuyện chân thực của bản thân cậu bé trước những bối rối và hỗn loạn trong ngưỡng tuổi thiếu niên mới lớn với chất giọng đã trưởng thành hơn rất nhiều so với lúc trước.

 

Đầu tiên chính là ca khúc “Viking” với nội dung ví von những áp lực tâm lý của cậu trai trẻ dưới tư cách là một idol mới vào nghề. Tiếp theo đó là “Reality Check”, đây là một ca khúc thể hiện cảm xúc hỗn loạn của độ tuổi chưa kịp trở thành người lớn. Bài hát đưa người nghe đến với những cảm xúc đa chiều trong tâm lý của Jo Woo Chan, khi vừa từ thế giới giải trí quay trở lại như một học sinh bình thường. Ca khúc với phong cách Trap mang lại cảm giác dồn dập và màu sắc khá tăm tối, ấn tượng hơn nữa chính là lời rap bộc lộ tất cả những cảm xúc và nỗi lòng của Woo Chan.

 

M/V Reality check – Jo Woo Chan

 

Jo Woo Chan được biết đến như là một thí sinh nhỏ tuổi nhất chương trình “Show Me The Money 6” vào năm 2017 với độ tuổi khi tham gia là 12 tuổi. Tài không đợi tuổi, khả năng Rap của Jo Woo Chan được công chúng công nhận qua từng vòng thi đấu. Jo Woo Chan từng phát hành các sản phẩm âm nhạc như “VVIP”, “1/N”, “What You Call Is The Price” trong thời gian  tham dự “Show Me The Money 6” và “OGZ” với nhóm dự án kết hợp cùng 2 rapper nhỏ tuổi khác là Park Hyun Jin và Achillo. Cậu bé rapper nhỏ tuổi Jo Woo Chan vừa kết thúc hợp đồng với công ty quản lý cũ của mình là Cube Entertainment vào ngày 12/7 vừa qua.