Trang chủ Tin tức K-pop Jamie hẹn hò, bạn trai là người ngoài ngành giải trí

Jamie hẹn hò, bạn trai là người ngoài ngành giải trí

Ánh Sáng

Cặp đôi chị em cách nhau một tuổi đang nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè và người hâm mộ. Được biết, bạn trai mới của Jamie là người ngoài ngành nhưng từng xuất hiện trong một show truyền hình quân đội.

 

Trong bài đăng mới đây trên tài khoản Instagram vào ngày 20/11, Jamie đã bất ngờ công khai chuyện hẹn hò cùng bạn trai mới Goo Min Chul thông qua những tấm ảnh động đầy tình tứ của cặp đôi. Theo đó, những khoảnh khắc trao nhau cái ôm hay nụ hôn giữa cả hai được nữ ca sĩ chia sẻ như một cách thông báo đến người hâm mộ. Tại phần chú thích, giọng ca “Pity Party” viết “Hãy cùng nhau hạnh phúc nhé” như một lời khẳng định về mối quan hệ yêu đương này. Một bài đăng tương tự cũng được bạn trai cô đăng tải trên Instagram cá nhân sau đó. Những người bạn lâu năm của Jamie như Jiwoo (KARD), Ailee, Exy (WJSN), BIGONE đã dành những lời chúc mừng và ủng hộ đến cặp đôi dưới phần bình luận.

 

Bộ đôi không ngần ngại bày tỏ tình cảm một cách ông khai.
Cặp đôi bày tỏ tình cảm một cách công khai.

Mới đây nhất vào ngày 21/11, công ty Warner Music Korea đã nhanh chóng lên tiếng: “Chúng tôi xác nhận rằng Jamie hiện đang hẹn hò với Goo Min Chul. Chúng tôi sẽ rất biết ơn nếu các bạn có thể dành nhiều tình cảm đến họ”. Jamie ra mắt lần đầu với tư cách là “một mẩu” thuộc bộ đôi 15& cùng Baek Yerin sau khi dành chiến thắng chương trình “Kpop Star Season 1” vào năm 2012. Kể từ năm 2015, nữ ca sĩ bắt đầu hoạt động solo và ký hợp đồng độc quyền với Warner Music Korea vào năm 2020, đồng thời đổi nghệ danh từ Park Ji Min thành Jamie. Gần đây nhất, giọng ca “Witch” vừa quay trở lại cùng EP “One Bad Night” bao gồm 5 track nhạc vào tháng Mười vừa qua.

 

Về bạn trai Goo Min Chul của Jamie, anh từng xuất hiện trong chương trình thực tế quân đội “The Iron Squad 2” vừa kết thúc vào đầu tháng Năm năm nay. Khi còn là thí sinh trong chương trình, anh từng tự giới thiệu mình là trung sĩ dự bị của Đội công tác nổ ngầm dưới nước (UDT) thuộc lực lượng tác chiến đặc biệt của Hải quân Hàn Quốc. Sau chương trình, Goo Min Chul gần như không xuất hiện trên truyền hình mà chuyên tâm vào công việc kinh doanh nhà hàng tại Seoul vừa được khai trương vào tháng Mười Một.