Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Jisoo san bằng thành tích của Black Pink, NewJeans trên Billboard Vietnam...

Jisoo san bằng thành tích của Black Pink, NewJeans trên Billboard Vietnam Hot 100

Thảo

Với tuần thứ ba No.1 cho “Flower”, Jisoo đã san bằng thành tích của Black Pink vào năm ngoái cùng “Pink Venom”. Cùng lúc đó, IVE có thêm một bản hit lọt vào Top 10 Billboard Vietnam Hot 100.

 

Ra mắt tuần đầu tại BXH 100 bài hát thịnh hành nhất thị trường Việt Nam tại No.19 cách đây 1 tuần, “I AM” của IVE đã nhanh chóng tiến vào 10 thứ hạng cao nhất tuần này tại No.10 sau khi nhảy vọt 9 bậc. Đây là ca khúc đạt Top 10 thứ ba đến từ nhóm nữ nhà Starship, sau “Love Dive” (tháng 4/2022) và “After LIKE” (tháng 9/2022). Bên cạnh “I AM”, IVE cũng còn một ca khúc thuộc album đầu tay có mặt trên BXH đó là “Kitsch” tại No.52.

 

IVE
Tăng hạng nhanh chóng sau 1 tuần, “I AM” giúp IVE có thêm một ca khúc đặt chân vào Top 10 Billboard Vietnam Hot 100.

Ngoài “I AM” ở No.10, Top 10 Hot 100 tuần này có một vị trí nữa bị thay thế so với tuần trước là No.9 với sự trở lại của “Chìm Sâu” – RPT MCK ft. Trung Trần sau khi tăng 2 hạng. Hầu hết những vị trí tiếp theo đều tăng hạng so với cách đây một tuần: “Die For You” – The Weeknd & Ariana Grande ở No.8 (+2), “Bật Tình Yêu Lên” – Tăng Duy Tân, Hòa Minzy ở No.7, “Thôi Em Đừng Đi” – RPT MCK, Trung Trần ở No.6 (+3) và “nếu lúc đó” – tlinh, 2pillz ở No.5.

 

Là ứng cử viên duy nhất hạ nhiệt trong số các vị trí Top 10 tuần này, cựu quán quân “Like Crazy” – Jimin đã chịu lùi về No.4 sau 2 tuần liên tiếp giữ hạng chặt hạng No.2. Trong khi đó, “Anh Đã Ổn Hơn” vẫn giữ phong độ ca khúc nhạc Việt phổ biến nhất tuần ở vị trí No.3. Đáng chú ý, “Cupid” – FIFTY FIFTY tiếp tục tăng thêm một bậc thứ hạng đã vươn lên No.2 – thứ hạng cao nhất từ trước đến nay. 

 

Jisoo
Jisoo san bằng thành tích của Black Pink và NewJeans trên BXH Hot 100.

Cuối cùng, “Flower” – Jisoo vẫn là ca khúc dẫn đầu Billboard Vietnam Hot 100 mới nhất với tuần thứ ba liên tiếp thống trị. Kể từ khi BXH ra mắt, chỉ có 3 ca khúc đến từ nghệ sĩ nữ Kpop từng giữ No.1 trong 3 tuần bao gồm: “Pink Venom” (Black Pink), “Ditto” (NewJeans) và “Flower” (Jisoo). Tuy nhiên, thành viên Black Pink vẫn đang giữ chặt danh hiệu nữ nghệ sĩ solo Kpop đầu tiên đạt hạng nhất trên đường đua này.

 

Top 10 BXH Billboard Vietnam Hot 100
Top 10 BXH Billboard Vietnam Hot 100 tuần từ ngày 14/4 đến 20/4.