Trang chủ Tin tức K-pop Jisoo (Lovelyz) dương tính với COVID-19

Jisoo (Lovelyz) dương tính với COVID-19

Anna

Theo thông tin mới nhất, thành viên Jisoo của nhóm nhạc nữ Lovelyz đã nhận kết quả dương tính với COVID-19 trong lần xét nghiệm gần đây. Theo đó, các thành viên khác cũng tạm dừng lịch trình làm việc một thời gian để tự cách ly.

 

Sáng ngày 23/6, Woollim Entertainment bất ngờ đăng tải thông báo cho biết Jisoo (Lovelyz) đã dương tính với COVID-19. Nữ thần tượng đã nhận kết quả xét nghiệm vào một ngày trước đó. Theo thông tin do công ty cung cấp, cô nàng đã tiếp xúc gần một nhân viên nhiễm bệnh và ngay lập tức kiểm tra tình trạng sức khỏe của bản thân.

 

Jisoo (Lovelyz) xét nghiệm dương tính với COVID-19
Jisoo (Lovelyz) dương tính với COVID-19 sau khi tiếp xúc gần một nhân viên nhiễm bệnh.

Ngay sau khi biết được tình trạng của Jisoo, công ty Woollim đã cho các thành viên trong nhóm cũng như những nhân viên thân cận kiểm tra sức khoẻ và tự cách ly 14 ngày để hạn chế lây lan dịch bệnh nhất có thể. Được biết, hiện tại các thành viên còn lại trong Lovelyz đều đã nhận kết quả xét nghiệm âm tính. Những lịch trình cá nhân như tham gia show giải trí của Mijoo hay nhạc kịch của Kei cũng đã được điều chỉnh để hỗ trợ cho việc tự cách ly.

 

Toàn bộ thông báo từ Woolim Entertainment về kết quả dương tính với COVID-19 của Jisoo (Lovelyz):

 

Xin chào, đây là Woolim Entertainment.

 

Thành viên Seo Jisoo của Lovelyz đã được chuẩn đoán dương tính với COVID-19 vào sáng ngày 22/6 vừa qua.

 

Cô ấy được xét nghiệm ngay lập tức sau khi nhận được thông tin vào chiều ngày 21/6 rằng có một nhân viên đã nhiễm COVID-19. Sáng ngày 22/6, Jisoo chính thức được xác nhận kết quả xét nghiệm của bản thân là dương tính.

 

Do đó, cô ấy buộc phải dừng mọi hoạt động hiện tại, đồng thời chúng tôi cũng phải tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo yêu cầu của cơ quan y tế. Các thành viên Lovelyz, những nhân viên thường xuyên làm việc cùng nhóm, những người được xếp vào danh sách tiếp xúc gần với Jisoo đã được xét nghiệm vào chiều ngày 22/6 và hiện đang tự cách ly.

 

Đặt sự an toàn của nghệ sĩ và nhân viên lên hàng đầu, chúng tôi sẽ tiếp tục tuân theo các yêu cầu, hướng dẫn của cơ quan y tế khi có các kết quả xét nghiệm. Đồng thời, chúng tôi mong mọi người hãy thông cảm vì sự việc gây lo lắng này và chắc chắn sẽ cố gắng hết mình để theo sát các hướng dẫn COVID-19 cũng như thực hiện những biện pháp phòng ngừa.

 

Xin cảm ơn.