Trang chủ Tin tức K-pop Jisoo (Black Pink) nhận loạt chỉ trích với lý do khó hiểu

Jisoo (Black Pink) nhận loạt chỉ trích với lý do khó hiểu

YANG

Bất kỳ hành động nào từ người nổi tiếng cho dù là nhỏ nhất đều cũng có thể gây nên những bàn luận trái chiều. Mới đây, cô nàng Jisoo (Black Pink) vướng vào một số tranh cãi sau khi khoe với khán giả chiếc điện thoại mới của mình. 

 

Bên cạnh các sản phẩm âm nhạc, thần tượng Kpop còn có thêm một nguồn thu nhập lớn từ những hợp đồng quảng cáo hay làm đại sứ thương hiệu. Đương nhiên, Black Pink không phải trường hợp ngoại lệ. Thế nhưng đi kèm loạt phúc lợi đặc biệt chính là sự trách nhiệm ở phía nghệ sĩ.

 

Cách đây vài ngày, Jisoo vừa cho đăng tải bức ảnh selfie lên tài khoản Instagram cá nhân cùng dòng caption: “Tôi vừa đổi điện thoại mới và một chiếc case đáng yêu“. Tưởng chừng chỉ đơn giản là bài đăng cập nhật đời sống hằng ngày như thường lệ nhưng Jisoo lại bất ngờ trở thành mục tiêu của loạt bình luận tiêu cực vì khoe iPhone mới.

 

Jisoo (Black Pink)
Jisoo (Black Pink) bất ngờ bị chỉ trích vì khoe chiếc iPhone mới mà mình vừa tậu.

Được biết, với sức ảnh hưởng mạnh mẽ, thương hiệu Samsung đã từng lựa chọn cả bốn thành viên Black Pink trở thành gương mặt quảng bá cho một dòng điện thoại. Mặc dù hợp đồng giữa đôi bên đã kết thúc vào năm 2020 nhưng có vẻ nhiều cư dân mạng vẫn còn băn khoăn trước việc nữ thần tượng thoải mái công khai sử dụng dòng iPhone của thương hiệu đối thủ Apple trong bài đăng mới đây.

 

Black Pink
Cả bốn thành viên Black Pink từng được thương hiệu Samsung lựa chọn trở thành gương mặt quảng bá cho một dòng điện thoại.

Trên các diễn đàn mạng xã hội, không ít bình luận mang tính công kích Jisoo đã liên tục xuất hiện. Đa số đều cho rằng chị cả Black Pink đang thể hiện thái độ không tôn trọng cũng như thiếu trung thành đối với thương hiệu điện tử lâu đời từ Hàn Quốc mà chính bản thân cô từng là người mẫu đại diện. Nhiều khán giả khác lại “nhẹ tay” hơn khi nhận xét Jisoo có phần kém tinh tế và đưa ra dự đoán “Samsung chắc sẽ không bao giờ mời Black Pink quảng cáo nữa“.

 

Black Pink
Ba thành viên khác của Black Pink là Rosé, Jennie hay Lisa đều thường xuyên sử dụng iPhone sau khi hết hạn hợp đồng với Samsung.

Không chỉ Jisoo, Rosé hay Jennie từng không ít lần bị người hâm mộ phát hiện đang cầm trên tay sản phẩm từ nhà Apple. Em út Lisa cũng rơi vào trường hợp tương tự mặc dù là đại sứ của hãng điện thoại Vivo. Thực tế, việc các cô nàng sử dụng iPhone hay bất kỳ dòng điện thoại nào khác đều không hề sai bởi mối quan hệ hợp tác giữa Black Pink và Samsung vốn đã kết thúc từ rất lâu. Trước đó, khi còn ràng buộc hợp đồng, Jennie thậm chí chuyên nghiệp đến mức từ chối chụp hình selfie với một khán giả vì người này sử dụng iPhone.