Trang chủ Tin tức K-pop Jisoo (Black Pink) hoá thân thành Lisa vào dịp Halloween vì một...

Jisoo (Black Pink) hoá thân thành Lisa vào dịp Halloween vì một lời hứa?

YANG

Khi khán giả bày tỏ sự tò mò về lý do lựa chọn hình ảnh của Lisa để “cosplay” trong dịp Halloween, Jisoo (Black Pink) đã trực tiếp giải đáp thắc mắc. Câu trả lời đơn giản từ cô nàng có thể sẽ khiến nhiều người mỉm cười vì tình cảm gắn bó giữa hai thành viên.

 

Như mọi năm, màn “biến hình” từ thần tượng Kpop tại lễ hội Halloween luôn là đề tài thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Nếu các nghệ sĩ đều khác lựa chọn ăn mặc như nhân vật hay hình tượng nổi tiếng nào đó trong nhiều tác phẩm điện ảnh thì Jisoo (Black Pink) lại gây bất ngờ khi quyết định hóa thân thành cô em cùng nhóm Lisa.

 

Jisoo hoá thân thành Lisa Black Pink
Không chỉ diện lại trang phục mà Lisa từng mặc, Jisoo cùng đầu tư cả một bộ móng tay sao cho giống với phiên bản gốc nhất.

Lấy cảm hứng từ hình ảnh Lisa trong khoảng thời gian cô nàng quảng bá dự án solo “Lalisa”, chị cả Jisoo đã xuất sắc trở thành bản sao hoàn hảo của cô em gái cùng nhóm nhờ vào mái tóc thẳng dài, chiếc mũ beanie đặc trưng cùng áo hoodie rộng màu xám. Trên mạng xã hội, một khán giả hỏi rằng có phải nữ thần tượng diện trang phục giống với bộ mà Lisa từng mặc hay không, Jisoo thừa nhận và nói thêm: “Ngay cả móng tay của tôi cũng y hệt“.

 

Khi một người hâm mộ khác muốn biết lý do thực sự để Jisoo lựa chọn hình tượng của Lisa để hóa thân vào dịp Halloween, cô nàng cũng trực tiếp đưa ra giải đáp bên dưới phần bình luận. Cụ thể, chẳng phải nguyên nhân đặc biệt nào, hành động của Jisoo dường như chỉ đơn giản là xuất phát từ lời hứa trước đó giữa hai người. “Mình đã hứa sẽ ăn tối với Lisa“, thành viên Black Pink trả lời cùng biểu tượng cảm xúc chất ngầu.

 

isoo giải thích lý do hoá thân thành Lisa nhân dịp Halloween.
“Mình đã hứa sẽ ăn tối với Lisa”, Jisoo giải thích lý do hóa thân thành Lisa nhân dịp Halloween.
Lisa và Jisoo Black Pink
Hai phiên bản Lisa trong cùng một khung hình.

Một lần nữa, tình cảm gắn bó giữa hai thành viên Black Pink làm người hâm mộ cảm thấy xúc động xen lẫn tự hào. Không chỉ giữ đúng lời hứa với Lisa, có vẻ như Jisoo còn muốn tạo thêm sự bất ngờ cho em út thông qua diện mạo đặc biệt của mình. Xin được tặng điểm 10 tròn trịa cho “chị yêu” Jisoo vì màn hóa trang lần này!