Trang chủ Tin tức K-pop Jisoo (Black Pink) chia sẻ lý do từ chối hát OST cho...

Jisoo (Black Pink) chia sẻ lý do từ chối hát OST cho phim “Snowdrop”

Thảo

Là một trong những track được khán giả yêu thích nhất trong album nhạc phim “Snowdrop”, ca khúc “Friend” từng được dự kiến giao cho Jisoo thể hiện thay vì nghệ sĩ Kim Hee Won.

 

Ngay khi Jisoo (Black Pink) chính thức được công bố sẽ đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim truyền hình “Snowdrop” sánh đôi bên nam diễn viên Jung Hae In, người hâm mộ đã luôn mong chờ cô nàng sẽ góp giọng vào một ca khúc nhạc phim. Tuy nhiên đến khi tập cuối cùng của series Disney+ này kết thúc, album nhạc phim “Snowdrop” vẫn vắng mặt thành viên nhóm Black Pink. Mới đây, nữ thần tượng đã tự mình giải thích về việc không tham gia hát cho bộ phim này.

 

Jisoo
Vì muốn khán giả không bị phân tâm về nhân vật của mình trong phim, Jisoo đã từ chối cơ hội hát nhạc phim “Snowdrop”.

Trong buổi phát sóng trực tuyến mới đây trên Vlive, Jisoo cho biết cô vốn dĩ đã có dịp để tiếng hát của mình cất lên trong bộ phim “Snowdrop” trong một ca khúc nhạc phim nhưng đã quyết định bỏ qua cơ hội này. “Tôi được mời hát OST của “Snowdrop” nhưng đã từ chối bởi vì tôi nghĩ rằng nếu mình cất giọng qua một ca khúc thì người xem có thể sẽ không thể tập trung hoàn toàn vào bộ phim. Tôi muốn nhân vật Youngro chỉ được biết đến là Youngro mà thôi. Các đạo diễn cũng đã tôn trọng ý kiến của tôi”, Jisoo chia sẻ.

 

Được biết, ca khúc mà Jisoo suýt có dịp thể hiện chính là “Friend” – track nhạc phim thứ hai được công bố cho bộ phim “Snowdrop”, phát hành vào ngày 26/1. Bài nhạc thuộc thể loại Pop Ballad cùng âm hưởng nhẹ nhàng, có chút u buồn qua giọng hát của ca/ nhạc sĩ Kim Hee Won. Cô cũng chính là tác giả đã đồng sáng tác nên ca khúc này cùng nghệ sĩ Kim Jehwi. Đặc biệt, đây chính là bộ đôi đừng sau một số bản hit thành công của IU như “Through The Night”, “My Sea”… Tuy được công chúng nhớ đến với vai trò nhạc sĩ hơn là ca sĩ, nhưng phần thể hiện của Kim Heewon cũng được đánh giá là rất phù hợp và lột tả được trọn vẹn cảm xúc của bài nhạc cũng như chinh phục khán giả trong quá trình dõi theo bộ phim.

 

"Friend" - Kim Heewon
Sau khi Jisoo từ chối, ca khúc “Friend” được giao cho ca/ nhạc sĩ Kim Hee Won – đồng tác giả của ca khúc thể hiện.

Mặc cho những ồn ào về nội dung trước đó, “Snowdrop” đã kết thúc thành công rực rỡ bằng hai tập cuối cùng vào ngày 30/1 vừa qua với tỉ suất người xem trung bình đạt 3,4% – cao thứ nhì kể từ lúc bộ phim được phát sóng. Hiện tại, người hâm mộ đang mong chờ được thấy Jisoo cũng như các thành viên Black Pink trở lại với ca khúc mới sau một thời gian tập trung cho các hoạt động cá nhân.