Trang chủ Tin tức K-pop Jisoo (Black Pink) cập nhật kế hoạch solo tại fansign

Jisoo (Black Pink) cập nhật kế hoạch solo tại fansign

Ánh Sáng

Sau một thời gian dài chờ đợi và thậm chí liên tục kêu gọi YG Entertainment cập nhật về kế hoạch solo của chị cả Black Pink thì mới đây, Jisoo đã tự mình lên lên tiếng trấn an fan về những dự định của mình. 

 

Gần đây, Black Pink đã tổ chức một buổi kí tặng trong khuôn khổ quảng bá cho album phòng thu thứ hai “Born Pink”. Được tổ chức tại Yeouido, Seoul, các thành viên đã có khoảng thời gian tuyệt vời cùng người hâm mộ sau gần nhiều năm không có fansign trong nước. Đặc biệt, tại đây chị cả Jisoo đã bật mí đôi chút về kế hoạch solo sắp tới của mình.

 

Cụ thể, khi một người hâm mộ bày tỏ nguyện vọng muốn được thưởng thức dự án âm nhạc solo của nữ thần tượng trong thời gian tới: “Jisoo ơi, mình sắp tốt nghiệp rồi. Hy vọng là buổi kí tặng cho album solo của bạn sẽ diễn ra trước đó”. Có vẻ như thành viên Black Pink thật sự đang ấp ủ một sản phẩm âm nhạc mới bởi cô không phủ nhận mà đáp lại: “Mình sẽ thực hiện nhanh nhất có thể. Hãy đợi mình một chút nữa thôi”.

 

Jisoo (Black Pink) cập nhật kế hoạch solo tại fansign
Jisoo cập nhật cho fan về kế hoạch solo của mình tại buổi fansign gần đây.

Không dừng lại ở đó, một fan khác đã ngỏ ý muốn Jisoo “thả thính” một chút về dự án này. Thế nhưng, một nhân viên quản lý đã ngăn cản nữ thần tượng trước khi kịp hé lộ điều gì. Trước vô vàn câu hỏi từ Blink về vấn về này, thành viên Black Pink đã “nhá hàng” đôi chút rằng một tin tức đáng mong chờ sẽ được công bố vào tuần sau, đồng thời gợi ý cho các fan tham dự concert sắp tới để đón xem.

 

Không chỉ hoạt động chăm chỉ trong âm nhạc suốt 8 năm với tư cách thành viên Black Pink, Jisoo còn không ngừng tỏa sáng trong vai trò đại sứ cho nhiều thương hiệu đình đám thế giới. Gần đây nhất, nữ thần tượng đã giành được cảm tình từ công chúng qua vai chính đầu tay trong bộ phim “Snowdrop”. Thế nhưng đã từ lâu, fan vẫn luôn mong đợi vào màn ra mắt solo của nữ thần tượng ở vai trò ca sĩ. Qua những “hint” được bật mí gần đây, họ tin rằng sẽ sớm được thấy thành viên Jisoo bùng nổ với tư cách một nghệ sĩ solo.