Trang chủ Tin tức K-pop Jinsoul (LOONA) lần đầu “một mình một ngựa” tiến vào BXH của...

Jinsoul (LOONA) lần đầu “một mình một ngựa” tiến vào BXH của Billboard bằng một ca khúc nhạc phim

Anna

Nối tiếp Olivia Hye, Jinsoul là thành viên tiếp theo của LOONA sở hữu ca khúc solo lọt vào BXH World Digital Song Sales của Billboard. Thành tích này giúp cô ghi nhận thêm nhiều ấn tượng đến với các fan yêu nhạc quốc tế.

 

Vừa qua, ca khúc nhạc phim “As Time Goes” của bộ phim truyền hình “Meow: The Secret Boy” do thành viên Jinsoul của LOONA trình bày đã thành công tiến vào BXH World Digital Song Sales của Billboard. Đây là sản phẩm âm nhạc cá nhân đầu tiên của Jinsoul trên BXH này, hơn nữa ca khúc còn đạt được thứ hạng khá cao là No.2. Theo như thống kê từ Nielsen Music/MRC Data, “As Times Goes” đã bán ra được hơn 2000 đơn vị album tính trong tuần kết thúc vào ngày 16/4. Không chỉ là ca khúc sở hữu thứ hạng ra mắt cao nhất trong tuần, “As Times Goes” còn là sản phẩm Kpop bán chạy nhất trong cùng một tuần đó tại Mỹ.

 

“As Times Goes” là sản phẩm Kpop bán chạy nhất trong cùng một tuần đó tại Mỹ, thành tích này giúp cô nàng vượt qua cả “My Time” của thành viên Jung Kook (BTS) và giúp Jinsoul (LOONA) đạt được No.2.

Trước đây, dù đã từng xuất hiện trên BXH World Digital Song Sales trong một lần góp giọng cùng thành viên Olivia Hye với ca khúc “Egoist” nhưng “As Times Goes” mới là ca khúc chính thức đầu tiên của Jinsoul. Được biết, “Egoist” đã từng đạt được thành tích cao nhất No.9 trên BXH này với 1000 đơn vị bán ra trong tuần tính đến hết ngày 14/4/2018.

 

Không chỉ thế, bản nhạc phim này cũng giúp Jinsoul sử hữu một loạt các thành tích khác vượt xa những gì công chúng mong đợi. Ca khúc hiện tại đang giữ vững No.3 trên BXH iTune Mỹ, thành tích cao nhất từ trước đến nay dành cho một ca khúc nhạc phim được thể hiện bởi idol nữ. Ngoài ra, “As Times Goes” còn đạt được No.1 trên nền tảng iTunes tại hơn 30 quốc gia trên thế giới. Những thành tích trên của Jinsoul cho thấy, hiện tại LOONA đang tăng rất nhanh mức độ nổi tiếng tại thị trường quốc tế sau thành công lớn từ “So What?”.

 

LOONA là nhóm nhạc nữ gồm 12 thành viên được thành lập và quản lý bởi Blockberry Creative, công ty con của Polaris Entertainment. Ra mắt vào năm 2018, các cô gái nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý khi có dự án pre-debut kéo dài tận 18 tháng với hàng loạt các sản phẩm cá nhân lẫn nhóm nhỏ. Sản phẩm gần đây nhất của nhóm là ca khúc “So What?” đã góp phần đưa nhóm tiến xa hơn ra khỏi lãnh thổ Hàn Quốc và nổi tiếng tại thị trường quốc tế.

 

MV “As Times Goes” – Jinsoul (LOONA).