Trang chủ Tin tức K-pop Jinhwan (iKON) bỗng dưng viral vì cầm nhầm túi của fan

Jinhwan (iKON) bỗng dưng viral vì cầm nhầm túi của fan

Ánh Sáng

Không biết Jinhwan cảm thấy thế nào, chứ fandom nhóm cảm thấy “cười ra nước mắt” là điều chắc chắn rồi đó. 

 

Người hâm mộ thành viên Jinhwan (iKON) không khỏi “dở khóc, dở cười” trước sự cố hài hước của nam thần tượng xảy ra dạo gần đây. Cụ thể sau khi kết thúc buổi diễn vở nhạc kịch “Dracula”, có rất nhiều fan đã chờ đợi bên ngoài, như thường lệ Jinhwan đã tiến tới để nhận thư và quà từ người hâm mộ. Một bạn iKONIC (fandom nhóm) người nước ngoài đã may mắn được trao tận tay lá thư cho thần tượng và chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như thành viên iKON không bị nhầm lẫn túi bánh quy trên tay fan thành quà tặng cho mình.

 

Jinhwan iKON
Giây phút cầm nhầm túi “viral” đến mức chủ tiệm bánh đã liên hệ Jinhwan.

Rất nhanh chóng Jinhwan đã nhận ra có gì đó “sai sai” ở đây khi bị bạn fan níu lại túi quà. Vẻ mặt thảng thốt của nam thần tượng chính là câu trả lời cho việc “lấy nhầm đồ rồi bạn mình ơi, túi bánh quy này mình dùng để đựng đồ mà”. Vào những lúc như thế này chỉ cần một nụ cười thật tự tin và Jinhwan cũng không ngoại lệ. Anh mỉm cười ngại ngùng và gửi lời xin lỗi trước tình huống trên. Khoảnh khắc thú vị này đã được các fan ghi lại và lan truyền trên mạng xã hội, thậm chí đã đến tai chủ tiệm bánh quy. Tài khoản chính thức của tiệm cũng hào hứng đăng lại câu chuyện trên nền tảng Instagram, đồng thời gửi cho Jinhwan một tin nhắn trực tiếp hỏi địa chỉ của anh để gửi một phần bánh cho anh.

 

Sau sự cố đầy bất ngờ này, bạn iKONIC mà Jinhwan vô tình nhầm túi cũng lên tiếng giải thích lý do vì sao cô lại không đưa nó cho anh: “Tôi muốn chuyển cho Jinhwan một bức thư thế nhưng anh ấy đã vô tình nhầm tưởng túi mua sắm của tôi là của anh ấy. Thành thật mà nói, tôi có thể đưa nó cho anh nhưng chiếc túi đó cũng bao gồm cả những món đồ của riêng tôi nữa… Đúng là một khoảnh khắc hài hước mà”. Mặt khác, Jinhwan cùng iKON sẽ sớm trở lại với khởi đầu mới tại 143 Entertainment cùng một sản phẩm âm nhạc dự kiến được ra mắt vào tháng Tư năm nay.