Trang chủ Tin tức K-pop Jinho và Kino (Pentagon) xuất hiện trong tạo hình lịch lãm “đốn...

Jinho và Kino (Pentagon) xuất hiện trong tạo hình lịch lãm “đốn tim” người hâm mộ qua MV “Gravity”

Anna

Thông qua chuyên mục chia sẻ âm nhạc của chính mình, Jinho (Pentagon) đã phát hành một ca khúc mới chưa từng được công khai cùng Kino – thành viên cùng nhóm.

 

Vào ngày 31/1, thành viên Jinho của Pentagon đã phát hành MV cho ca khúc “Gravity” kết hợp với thành viên Kino cùng nhóm. Ca khúc này nằm trong chuyên mục âm nhạc theo tháng của Jinho mang tên “Magazine Ho”. Đây là chuyên mục đăng tải những ca khúc cover hoặc tự sáng tác của anh chàng dành riêng cho người hâm mộ.

 

MV “Gravity” – Jinho, Kino (Pentagon).

 

Ca khúc “Gravity” mang âm hưởng nhạc Jazz nhẹ nhàng và đầy thu hút. Sự lãng mạn trong từng câu hát được thể hiện qua chất giọng tuyệt vời của hai chàng trai nhóm Pentagon càng khiến cho ca khúc thêm phần lôi cuốn. Từ giọng hát cho đến giai điệu hoà quyện vào nhau tạo nên bầu không khí êm ái, dịu dàng dành riêng cho các Universe (fandom của Pentagon). Được biết, ca khúc này được sáng tác bởi chính Kino và Hongik Ingan.

 

Hai chàng trai xuất hiện cùng khung cảnh đầy lãng mạn trong MV “Gravity”.

 

Chọn lựa bối cảnh thực hiện MV tại một nhà hàng có không gian khá nhỏ nhưng sở hữu vẻ sang trọng và bầu không khí ấm áp, hai thành viên Kino và Jinho lần lượt xuất hiện khi trên tay mỗi người là một ly rượu tây. Cả hai cùng cất lên từng lời hát như thể hiện cuộc đối thoại, trải lòng nhiều tâm sự giữa những người đàn ông với ngôn ngữ duy nhất là âm nhạc.  Từng góc quay đều cho thấy được nét quyến rũ, điển trai của từng người và dường như họ thừa sức “đốn tim” người hâm mộ trong bất kì hành động nào dù là nhỏ nhất. MV kết thúc bằng khung cảnh Kino và Jinho cùng ngồi lại và thì thầm với nhau mang đến cảm giác vừa bí ẩn lại cuốn hút vô cùng khiến người xem khó có thể rời mắt.