Trang chủ Tin tức K-pop Jin và Suga (BTS) nói về cái giá của sự nổi tiếng

Jin và Suga (BTS) nói về cái giá của sự nổi tiếng

Mai Phương

Jin và Suga của BTS đã có những chia sẻ chân thành về những khác biệt trong đời sống thần tượng, trong đó chi tiết từ ngày trở nên nổi tiếng khiến họ không có nhiều bạn bè. 

 

Ra mắt từ năm 2013 và cho đến hiện tại, BTS đã gặt hái không ít thành công trong sự nghiệp, đưa tên tuổi nhóm lên tầm cao mới. Ngoài áp lực, đi đôi với những cột mốc đạt được là mặt trái đằng sau sự nổi tiếng. Điều này đã được 2 thành viên Jin và Suga nhấn mạnh trong chương trình “Break The Silence” gần đây. Cụ thể, Jin cho biết cuộc sống thần tượng đã cướp đi nhiều thứ rất “đời thường”, khiến anh cảm thấy áp lực khi gặp gỡ mọi người: “Tôi vốn dĩ không thay đổi nhưng bạn bè lại cảm thấy bất tiện khi ở bên tôi. Tôi đã mất rất nhiều người xung quanh mình. Đối với Kim Seokjin (tên của Jin) không có nhiều sự thay đổi và tôi đang có một cuộc sống thực sự hạnh phúc. Nhưng với tư cách là Jin của BTS, cuộc sống có lẽ có đôi chút khó khăn”, Jin nói thêm. 

 

“Tôi vốn dĩ không thay đổi, nhưng bạn bè lại cảm thấy bất tiện khi ở bên tôi. Tôi đã mất rất nhiều người xung quanh mình”, Jin tiết lộ.

Không chỉ riêng Jin mà về phần của Suga, anh cảm thấy ghen tị với những người “có thể đi ăn uống, đi du lịch, đi xem phim với bạn bè”. Giọng ca “Daechwita” tiết lộ: “Những việc thế này hoàn toàn không dễ dàng thế nên chúng thật sự đặc biệt đối với tôi. Một số thành viên có thể thoải mái đi gặp bạn bè nhưng tôi thì không vì tôi không có nhiều bạn”. Suga bày tỏ anh vốn không hề nhận ra những thứ bình thường này giờ đây lại có ý nghĩa với bản thân mình như thế nào. 

 

“Một số thành viên có thể thoải mái đi gặp bạn bè nhưng tôi thì không vì tôi không có nhiều bạn”, Suga bày tỏ.

Tuy vậy, cả hai đều nhận thức rõ về luật bù trừ “được cái này, mất cái kia” một khi được nhiều người biết đến. “Đó là sự mất mát bình thường”, Suga cho biết. Thay vì tiếc tuối, Jin chọn cách nhìn vào những gì đã có được, chính là những người hâm mộ đã biến giấc mơ của anh thành hiện thực: “Điều tạo nên con người của tôi giờ đây là người hâm mộ của chúng tôi – ARMY. Họ là lý do để tôi có thể hoạt động âm nhạc vì rất nhiều người thích nhìn thấy tôi trên sân khấu. Tôi có thể làm cho rất nhiều người hạnh phúc rồi từ đó tôi lại trở nên hạnh phúc thông qua họ. Đó là lý do tại sao tôi muốn biểu diễn nhiều hơn nữa”. 

 

Giống như Suga từng nói, đó là sự nổi tiếng đi kèm với những “mất mát thường tình”. Thế nhưng họ không phải đối mặt với những điều này một mình khi giờ đây đã có BTS luôn sát cánh, đồng hành. Bởi đi chung với nhau một chặng đường dài, đến hiện tại họ không chỉ là những đồng nghiệp mà còn là những người bạn thật sự trong cuộc sống hằng ngày.