Trang chủ Tin tức K-pop Jin và j-hope (BTS): Tình cảm nồng nàn nhưng tặng quà cho...

Jin và j-hope (BTS): Tình cảm nồng nàn nhưng tặng quà cho nhau thì hơi khó hiểu

Ánh Sáng

Hết mình tặng người anh chiếc ghế trị giá gần 2000 USD (gần 48 triệu đồng), thế nhưng món quà j-hope nhận lại khiến anh chàng muốn khóc. 

 

Vào ngày 4/12 vừa qua, Jin (BTS) đã tổ chức buổi phát sóng trực tiếp trên nền tảng Weverse để ăn mừng sinh nhật cùng với người hâm mộ. Không chỉ riêng các Army, thành viên cùng nhóm Jimin cũng xuất hiện trong buổi livestream với tư cách người xem và đặt ra câu hỏi liệu anh cả mong muốn được tặng quà gì vào ngày sinh nhật. Theo đó, giọng ca “Super Tuna” cho biết các thành viên đã thống nhất sẽ không tặng quà sinh nhật cho nhau bởi rất khó để sắp xếp cho cả 7 thành viên nhận được quà vào mỗi năm. 

 

Thế nhưng bằng cách này hay cách khác, cuối cùng BTS vẫn nhận được quà từ các thành viên cùng nhóm. Đơn cử, Jin nhận được món quà từ j-hope vào năm ngoái nhưng cho đến nay, anh vẫn không biết đó là gì và chỉ có thể tạm nhận diện nó như một đồ vật trang trí trong nhà. Hóa ra, vật phẩm mà nam rapper dành tặng Jin là một chiếc ghế lấy cảm hứng từ chiếc yên xe đạp với tên gọi “Sella Stool” được tạo ra bởi các nhà thiết kế người Ý Achille Castiglioni và Pier Giacomo Castiglioni vào năm 1957. Với thiết kế mặt hình cầu tiếp xúc với mặt đất, nó mang đến cảm giác nghiêng ngả, giải trí đầy thú vị cho người dùng. 

 

Jin và j-hope (BTS) tặng quà cho nhau
Những món quà khó hiểu đến từ hai thành viên BTS.

Đáp lại vào đầu năm này, anh cả BTS cũng gửi tặng món quà sinh nhật “độc nhất vô nhị” cho j-hope. Quả nhiên là thành viên lớn tuổi nhất nhóm với tầm nhìn xa trông rộng, giờ đây j-hope không còn nỗi lo vệ sinh toilet trong thời gian tới bởi đó chính là một dụng cụ chà rửa bồn cầu cực sang trọng bằng vàng với số lượng cực kì giới hạn chỉ phát hành 999 chiếc trên toàn thế giới. Nam thần tượng chỉ có thể hài hước nhận xét rằng món quà này thật sự tỏa sáng như gương mặt người tặng – cũng chính là giọng ca “The Astronaut”. 

 

Bên cạnh đó, Jin cũng chia sẻ đã nhận được lời chúc mừng từ các thành viên vào nửa đêm ngày 4/12. Anh cả BTS cho biết thật khó để có một ngày sinh nhật vui vẻ nếu thiếu vắng đồng đội, bởi anh vốn dĩ không có nhiều bạn bè.