Trang chủ Tin tức K-pop Jin Sol (April) bày tỏ bức xúc vì những video của mình...

Jin Sol (April) bày tỏ bức xúc vì những video của mình bị chỉnh sửa một cách nhạy cảm

Anna

Nữ thành viên nhóm nhạc April – Jin Sol đã thông qua trang mạng xã hội cá nhân đưa ra ý kiến về vấn nạn quấy rối tình dục qua mạng. Cô cho biết bản thân cảm thấy không vui trước những hình ảnh bị cắt ghép dưới góc nhìn nhạy cảm.

 

Vào ngày 25/12, Jin Sol (April) thông qua trang mạng xã hội cá nhân lên án hành vi quấy rối tình dục qua mạng. Cụ thể, Jin Sol cho biết: “Tôi mong rằng các bạn làm ơn đừng cắt ghép và đăng tải những ảnh động cố tình làm chậm lại những khoảnh khắc tôi đi hay thực hiện các động tác vũ đạo trong trang phục ngắn. Mỗi khi tự tìm kiếm tên của mình là sẽ thấy được những thứ đó, và tôi vô cùng ghét điều này”.

 

Jin Sol (April) cảm thấy khó chịu với các hình ảnh quấy rối tình dục được lan truyền trên mạng của cô.

Được biết, thành viên Jin Sol của April sinh vào năm 2001, vừa tròn 19 tuổi. Đối với luật pháp Hàn Quốc, đây vẫn chưa đủ tuổi vị thành niên. Tuy nhiên một số cư dân mạng tại Hàn vẫn cố tình tạo ra những video làm chậm lại các động tác cơ thể của Jin Sol, khiến nó trở nên nhạy cảm. Không chỉ thế, họ còn lan truyền trên các cộng đồng online và những trang mạng xã hội. Nữ idol đã đăng tải điều này lên chính trang cá nhân cho thấy được cô vô cùng bức xúc khi hình ảnh của mình bị xuyên tạc. Đáng buồn là tình trạng này thường xuyên diễn ra không chỉ đối với Jin Sol mà còn với những nhóm nhạc nữ khác.

 

Bài đăng bức xúc của Jin Sol trên trang cá nhân của bản thân.

Trước đó vào ngày 18/12, công ty chủ quản của April là DSP Media cho biết rằng sẽ thực hiện các hành động pháp lý lên những ai xuyên tạc và làm tổn hại đến danh dự nhân phẩm của nghệ sĩ họ. Đối với trường hợp của April, DS Media cho biết sẽ tiếp tục theo dõi các hành động xấu, đồng thời đưa ra khuyến cáo rằng tất cả mọi người nên cẩn trọng trong các hành vi trên mạng.

 

April là nhóm nhạc nữ trực thuộc DSP Media, các cô gái ra mắt với mini-album “Dreaming” và ca khúc chủ đề “Dream Candy” vào năm 2015. Hiện tại nhóm đã có sự thay đổi thành viên so với đội hình ra mắt ban đầu.

 

MV “Oh! my mistake” – April.