Trang chủ Tin tức K-pop Jin (BTS) phát hành ca khúc solo “Abyss” vào ngày sinh nhật,...

Jin (BTS) phát hành ca khúc solo “Abyss” vào ngày sinh nhật, trải lòng về No.1 Billboard Hot 100

Anna

Trong ngày sinh nhật của mình (4/12), Jin đã tặng cho người hâm mộ của mình một món quà không thể ngờ đến, đó chính là ca khúc solo “Abyss”. Ngoài ra, anh cũng chia sẻ những cảm nghĩ xoay quanh thành tích No.1 BXH Billboard Hot 100 mà BTS đã đạt được. 

 

Đúng một tiếng trước khi bước sang ngay mới, ca khúc “Abyss” đã được Jin tung ra như một món quà gửi tặng các ARMY nhân dịp sinh nhật của mình thông qua kênh YouTube BANGTANTV lẫn tài khoản SoundCloud riêng của nhóm. Tương tự “Tonight” được Jin tung ra vào sinh nhật năm ngoái, “Abyss” là một ca khúc mang giai điệu nhẹ nhàng và dễ dàng chạm đến con tim người hâm mộ. Ca từ mang đậm chất tự sự và được Jin bày tỏ một cách chân thật nhất.

 

Jin (BTS) cho phát hành ca khúc solo nhân dịp sinh nhật.

Từ giai điệu Synth pop cho đến âm thanh guitar kết hợp với nhau tạo thành một bản giao hưởng hoàn hảo tôn lên chất giọng giàu cảm xúc của Jin. Đáng chú ý, ca khúc này được sản xuất bởi BUMZU – nhà sản xuất quen thuộc thường tham gia vào các sản phẩm của nghệ sĩ nhà Pledis Entertainment và được viết lời bởi chính anh cùng với RM, Jin và Pdogg.

 

Ca khúc “Abyss” – Jin.

 

Bên cạnh việc ra mắt sản phẩm âm nhạc cho ngày sinh nhật chính mình, Jin còn viết một bức thư tay gửi đến người hâm mộ. Anh đã bày tỏ cảm xúc trong quá trình tạo nên “Abyss”, đồng thời cũng chia sẻ về các thành tích No.1 của BTS trên BXH Billboard Hot 100: “Tôi đã nhận được lời chúc mừng từ nhiều người nhưng luôn tự hỏi rằng mình có xứng đáng với nó không”.

 

“Tôi cũng đã nhận được lời khuyên về vấn đề này và Bang PD đã hỏi rằng liệu tôi có muốn thể hiện những cảm xúc đó qua âm nhạc không. Khi ấy, tôi trả lời rằng mình không đủ tự tin để làm tốt và nếu như kết quả không thành công thì nhóm đã ở trường hợp không thể nhận được sự thông cảm của người khác được nữa. Tuy nhiên, Bang PD nói rằng những điều đó không quan trọng. Nếu như tôi thực hiện, ông ấy chắc chắn rằng tôi sẽ làm tốt. Đồng thời cũng sẽ tìm cho tôi một cộng sự phù hợp nhất” – Jin bày tỏ.

 

Ca khúc “Abyss” của Jin (BTS) trên nền tảng SoundCloud.

 

Đó cũng chính là cơ duyên để sản phẩm âm nhạc cá nhân solo của Jin lần này ra đời. Chính lời khuyên của chủ tịch Big Hit Entertainment đã giúp nam thần tượng thức tỉnh và tự tin thử sức bản thân trước một trải nghiệm mới trong âm nhạc. Hiện tại, người hâm mộ có thể thưởng thức ca khúc solo mới nhất của Jin trên kênh YouTube của nhóm hoặc tải về miễn phí ở nền tảng Soundcloud.