Trang chủ Tin tức K-pop Jimin và V (BTS) sẽ hát nhạc phim “The Eternals” của Marvel?

Jimin và V (BTS) sẽ hát nhạc phim “The Eternals” của Marvel?

YANG

Bản song ca mà hai thành viên BTS V và Jimin từng ra mắt được đồn đoán sẽ trở thành nhạc phim chính thức cho tác phẩm điện ảnh mới của vũ trụ Marvel sắp sửa phát hành vào cuối năm nay. 

 

Thông tin trên được người hâm mộ lan truyền rộng rãi khắp mạng xã hội sau khi một tài khoản Twitter chuyên cập nhật tin tức về vũ trụ điện ảnh Marvel đăng tải danh sách nhạc phim của tác phẩm “The Eternals”. Trong đó, ca khúc có tựa đề “Friends” do V và Jimin thể hiện được cho rằng sẽ vang lên xuyên suốt tác phẩm của đạo diễn Chloe Zhao.

 

BTS V và Jimin nhạc phim "The Eternals"
Danh sách nhạc phim “The Eternals” được tiết lộ trên mạng xã hội bao gồm ca khúc “Friends” do hai thành viên BTS là V và Jimin thể hiện.

Được biết, “Friends” là track thứ 15 trong album phòng thu thứ tư “Map Of The Soul: 7” mà BTS trình làng vào tháng Hai năm 2020. Viết về tình cảm bền chặt của hai người bạn cùng tuổi, sáng tác đầy cảm xúc này do chính thành viên Jimin tham gia sản xuất. Không lâu sau khi tin đồn xuất hiện, người hâm mộ lập tức đưa hashtag #producerJimin cũng như #VMin lọt top thịnh hành trên nền tảng Twitter toàn cầu.

 

Thông qua bài báo mà tờ The Direct của Mỹ đăng tải, trang tin này xác nhận ca khúc “Friends” do V và Jimin thể hiện sẽ là một trong số 15 bản nhạc phim chính thức cho “The Eternals” bên cạnh nhiều cái tên khác như rapper Lizzo, Pink Floyd, Black Joe Lewis & the Honeybears… “BTS cùng Lizzo mang bài hát của họ tới “The Eternals” như những bản hit đương đại duy nhất ở danh sách. Đây là cách thức quen thuộc nhằm giúp các bộ phim từ Marvel có sự rung cảm đặc trưng về tuổi tác“, The Direct viết.

 

ca khúc Friends của BTS V và Jimin
“Friends” nằm trong album phòng thu thứ tư “Map Of The Soul: 7” mà BTS trình làng vào tháng Hai năm 2020. Ca khúc do thành viên Jimin sản xuất.

Được biết, bộ phim “The Eternals” dự kiến lên sóng vào ngày 5/11 sắp tới đây. Người hâm mộ, đặc biệt là cộng đồng ARMY liên tục bày tỏ sự phấn khích và mong chờ liệu một ca khúc do nghệ sĩ Hàn Quốc trình bày sẽ xuất hiện như thế nào trong tác phẩm điện ảnh đình đám của Hollywood.

 

Ca khúc “Friends” của V và Jimin (BTS) trên các nền tảng trực tuyến.