Trang chủ Tin tức K-pop Jimin (BTS) và Brad Pitt: Tưởng không giống mà giống nhau không...

Jimin (BTS) và Brad Pitt: Tưởng không giống mà giống nhau không tưởng

Anna

Sự nổi tiếng của Jimin không phải dạng vừa đâu. Anh chàng thậm chí còn được so sánh với nam diễn viên Brad Pitt về mức độ được yêu thích.

 

Một chương trình truyền hình tại Mexico có tên “Cuentamelo Ya!” đã dành một phần nội dung để nói về việc truyền thông Hàn Quốc so sánh vẻ ngoài của nam thần tượng cùng diễn viên được đề cử giải Oscar – Brad Pitt khi còn trẻ. Nói về điều này, người dẫn chương trình đưa ra ý kiến rằng: “Cả hai đã trở thành tình yêu thuần khiết của hàng triệu cô gái ở thế kỉ 21. Đúng vậy, Brad Pitt của thế kỉ 21 đã xuất hiện”. Người hâm mộ ngay lập tức đã chia sẻ lời công nhận này và cho rằng đó là sự vinh dự lớn đối với thần tượng của họ khi được xem là biểu tượng yêu thích của cả một thế hệ trẻ.

 

Jimin (BTS) giống Brad Pitt
Đúng vậy, Brad Pitt của thế kỉ 21 đã xuất hiện”, người dẫn chương trình đưa ra nhận xét.

Trước đó, một số kênh truyền thông Hàn cũng chỉ ra những điểm giống nhau trong đường nét gương mặt của hai ngôi sao tại thời điểm mới ra mắt. Có ý kiến cho rằng Jimin của năm 2014 lại giống hình ảnh của Brad Pitt  trong bộ phim “A River Runs Through It” đến bất ngờ.

 

Đến cả nam diễn viên người New Zealand Sam Hammington – ngôi sao nổi tiếng tại Hàn Quốc sau khi tham gia vào vai trò khách mời của show truyền hình “The Return of Superman” cũng chỉ ra những điểm tương đồng kì lạ giữa Jimin và Brad Pitt: “Cậu ấy làm tôi nhớ đến Brad Pitt thời anh ấy còn trẻ”. Không những thế, anh còn cho biết giọng ca chính của BTS là bias (thành viên yêu thích nhất) trong lòng mình.

 

Jimin (BTS) và Brad Pitt trong mắt cả thế giới: Tưởng không giống mà giống nhau không tưởng
Ngay cả nam diễn viên người New Zealand cũng cho biết Jimin khiến anh nhớ đến Brad Pitt thời trẻ.

Khi tổng hợp lại toàn bộ các nhận xét so sánh Jimin và Brad Pitt, có lẽ các ARMY cũng bất ngờ bởi ai cũng công nhận sự giống nhau khó giải thích của hai ngôi sao này. Điều thú vị này khiến mọi người mong chờ một ngày nào đó, Jimin sẽ lấn sân sang diễn xuất và biết đâu sẽ trở thành nhân tố đột phá không ai có thể ngờ tới.

 

MV “Life Goes On” – BTS.