Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Jimin (BTS) mang 5/6 track nhạc trong EP “FACE” debut tại Hot...

Jimin (BTS) mang 5/6 track nhạc trong EP “FACE” debut tại Hot 100

Ánh Sáng

Sức nóng từ single “Set Me Free Pt.2” phát hành cách đây một tuần đã thuận lợi giúp Jimin mở đường cho EP đầu tay trên các bảng xếp hạng, trong đó có Billboard Việt Nam. 

 

Ra mắt EP “FACE” với track chủ đề “Like Crazy” vào ngày 24/3 vừa qua, Jimin (BTS) đã thành công trong việc chấm dứt chuỗi No.1 bất bại của tlinh & 2pillz – “nếu lúc đó” để chiếm ngôi đầu bảng tuần này tại Hot 100. Nối tiếp Jung Kook và Suga, ca khúc “Like Crazy” giúp Jimin trở thành thành viên tiếp theo của BTS giữ vị trí cao nhất trên BXH 100 ca khúc thịnh hành tại Việt Nam. Với thành tích lần này, nam ca sĩ cũng nâng tổng số sản phẩm cá nhân từng lọt vào Top 10 lên 4 ca khúc, bao gồm cả dự án kết hợp cùng nghệ sĩ khác. 

 

Jimin BTS
Các ca khúc trong EP “FACE” của Jimin (BTS) đã đổ bộ BXH Billboard Vietnam Hot 100.

Theo kết quả xếp hạng mới nhất cho tuần từ ngày 24/3 đến 30/3, các bài nhạc thuộc EP “FACE” đã góp mặt tại BXH trong tuần đầu ra mắt. Tuần trước, đĩa đơn mở đường “Set Me Free Pt.2” đã ra mắt tại vị trí No.5 trên Hot 100. Ngoài ca khúc chủ đề được gọi tên ở ngôi quán quân, còn 4 track trong EP đang hiện diện trên BXH tuần này: “Face-off” tại No.39, “Alone” tại No.40, “Interlude : Dive” tại No.53 và “Set Me Free Pt.2” lùi 7 bậc xuống No.12. Cộng với ba ca khúc trước đó gồm “VIBE” (của Taeyang), “Promise”, “With You” (cùng Ha Sung Woon), nam thần tượng đã sở hữu tổng cộng 8 sản phẩm từng lọt vào Hot 100 của Billboard Việt Nam. 

 

5 ca khúc trong EP “FACE” của Jimin trên BXH Billboard Vietnam Hot 100 tuần này:

 

No.1 – “Like Crazy” (Debut)

No.12 – “Set Me Free Pt.2” (-7)

No.39 – “Face-off” (Debut)

No.40 – “Alone” (Debut)

No.53 – “Interlude : Dive” (Debut)

 

Bước sang chương mới trong sự nghiệp với tư cách nghệ sĩ solo, Jimin không ngừng khẳng định tài năng và sức hút không thể phủ nhận thông qua hàng loạt thành tích đáng tự hào ở thị trường trong nước lẫn quốc tế. Trước khi thống trị BXH Hot 100 của Billboard Việt Nam, thành viên BTS đã làm nên lịch sử khi thiết lập kỷ lục nghệ sĩ solo Kpop đầu tiên và duy nhất đến thời điểm hiện tại dẫn đầu Billboard Hot 100 của Mỹ. Trong thời gian tới, các fan có thể mong chờ những thành tích tiếp theo từ Jimin.