Trang chủ Tin tức K-pop Jiheon (fromis_9) ngầm phủ nhận hẹn hò Sunghoon (ENHYPEN)?

Jiheon (fromis_9) ngầm phủ nhận hẹn hò Sunghoon (ENHYPEN)?

Mai Phương

Ngoài việc dùng để quảng bá sản phẩm, chương trình âm nhạc hàng tuần là nơi các thần tượng có thể tương tác, kết bạn với nhau. Nhưng dường như điều này đang trở nên ngày một khó khăn hơn vì rất dễ dẫn đến tin đồn hẹn hò. Mới đây, thành viên Jiheon của fromis_9 đã rơi vào tình huống tương tự. 

 

Vào ngày 01/07, nhóm nhạc nữ fromis_9 đã xuất hiện trên chương trình Music Bank để quảng bá cho ca khúc chủ đề “Stay This Way” trong mini album thứ 5 “From Our Memento Box”. Như mọi nhóm nhạc khác, các cô gái đã có một cuộc phỏng vấn ngắn với hai MC là Sunghoon (ENHYPEN) và Wonyoung (IVE) để giới thiệu về màn trở lại. Tuy nhiên sau khi được phát sóng, thành viên Jiheon lại bị chú ý vì được cho là đã nhìn Sunghoon… quá lâu.

 

Cụ thể, nhiều ý kiến cho rằng nữ thần tượng đã cười một cách ngại ngùng khi nhìn về phía nam thần tượng và vô tình bị ống kính máy quay bắt lại. Bình luận khác khẳng định cô nàng thậm chí còn nán lại ở cuối chương trình để cười với Sunghoon. Theo đó, nhiều khán giả bắt đầu đặt ra câu hỏi liệu có phải Jiheon đã phải lòng Sunghoon hay thậm chí là cả hai đang hẹn hò.

 

Khoảnh khắc Jiheon được cho là đã nhìn Sunghoon “đặc biệt lâu”.

Trước sự lan truyền nhanh chóng của tin đồn, Jiheon dường như đang ngầm phủ nhận chuyện hẹn hò qua bài đăng mới đây trên nền tảng Weverse. Cô nàng đã nhắc đến khoảnh khắc gây nhiều đồn đoán trước đó và giải thích rằng thật ra cô chỉ nhìn các thành viên trong nhóm: “Ý tôi là trong lúc phỏng vấn, chị Saerom và chị Nakyung thật sự hài hước đó”. Sau đó, nữ thần tượng tiếp tục có một bài viết khác, bày tỏ rằng mình đang nhìn các fan: “Đúng vậy, tôi chỉ ngắm nhìn các Flovers (fandom fromis_9) thôi. Chúng ta hãy chỉ nhìn nhau thôi nhé”.

 

Bài viết của Jiheon trên Weverse với ẩn ý phủ nhận chuyện yêu đương cùng Sunghoon.

Sau lời giải thích của Jiheon, các fan chia sẻ rằng việc nữ ca sĩ lên tiếng là không cần thiết bởi vốn dĩ chuyện chẳng có gì đáng ngờ. Nhiều bình luận còn bày tỏ sự tiếc nuối vì ngày nay các thần tượng không thể tương tác tự nhiên với nhau vì rất dễ dẫn đến những đồn đoán hẹn hò. Hiện fromis_9 đang quảng bá cho album “From Our Memento Box”. Trước đó, 5 thành viên trong nhóm đã gặp tai nạn giao thông nhưng rất may mắn không có vấn đề nghiêm trọng xảy ra.