Trang chủ Tin tức K-pop Ji Yeon (T-ara) thông báo sẽ trở lại đường đua âm nhạc...

Ji Yeon (T-ara) thông báo sẽ trở lại đường đua âm nhạc vào tháng Mười Một

Tram Nguyen

Ji Yeon đã có thời gian dài hoạt động trong làng giải trí kể từ khi ra mắt với tư cách là một thành viên của T-ara. Tuy nhiên, chặng đường của cô không phải lúc nào cũng trải đầy hoa. Những chia sẻ của Ji Yeon về khoảng thời gian tăm tối vừa qua đã khiến người hâm mộ không khỏi nhói lòng.

 

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn độc quyền, Ji Yeon đã có những chia sẻ về khoảng thời gian suy sụp, và kế hoạch trở lại với tư cách ca sĩ “Tôi đã nghỉ ngơi một thời gian sau hoạt động cuối cùng với T-ara. Trong hai năm đó, tôi không làm việc trong vai trò của ca sĩ hay diễn viên. Thời gian nghỉ ngơi thật tăm tối và đáng sợ với tôi. Trong 10 năm, tôi đã được chăm sóc bên trong một hàng rào bảo vệ là T-ara. Thật đáng sợ khi nghĩ rằng tôi chỉ có một mình. Tôi không cảm thấy tự tin làm bất cứ điều gì cả”.

 

Trong thời gian T-ara bị “đóng băng” mọi hoạt động nghệ thuật, chính người hâm mộ và gia đình đã giúp cô có thể vượt qua thời gian tăm tối đáng sợ đó: “Lòng tự trọng của tôi đã chạm đáy, và tôi cứ tự hỏi mình có thể làm gì. Tuy nhiên, gia đình và người hâm mộ đã giúp tôi có thêm sức mạnh. Đó là CEO hiện tại của tôi và bộ phim truyền hình ‘Let Me Hear Your Song’ đã giúp tôi vượt qua. Tôi nghĩ bộ phim sẽ tồn tại trong trí nhớ của tôi trong một thời gian dài bất kể hiệu suất của nó có ra sao”. Tháng Tám vừa qua, Ji Yeon đã trở lại màn ảnh nhỏ với trong bộ phim “Let Me Hear Your Song” và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

 

Người hâm mộ đang rất mong đợi vào màn comeback solo của Ji Yeon sau 5 năm.

Ji Yeon cũng chia sẻ rằng cô dự định sẽ trở lại với vai trò ca sĩ vào cuối tháng Mười Một tới “Tôi muốn trở lại với vai trò ca sĩ  và bản thân mình biết đó là điều mà người hâm mộ đang chờ đợi. Tôi hiện đang thảo luận với công ty quản lý Trung Quốc. Tôi nghĩ Bae Yoon Jung sẽ một lần nữa chịu trách nhiệm về vũ đạo. Tôi đã có sẵn các bài hát, nhưng tôi chưa quyết định về bài hát chủ đề. Vì hai bài hát rất khác nhau nên chúng tôi hiện đang bỏ phiếu cho nó. Một bản nhạc rất phù hợp với tôi và tương tự như ‘Never Ever’. Còn lại là bài hát mà tôi chưa thể tưởng tượng mình sẽ thể hiện như thế nào. Tôi muốn cho mọi người thấy một khía cạnh khác của bản thân mình, nhưng bản thân lại do dự vì có một bài hát khác phù hợp hơn”.

 

Bên cạnh đó, thành viên T-ara còn tiết lộ dự định nhuộm tóc vì fan hy vọng sẽ thấy cô giống như một thần tượng luôn có màu tóc biến hóa. Mặc dù thông tin về hình ảnh, phong cách âm nhạc hay ngày phát hành chính thức vẫn chưa được ấn định, nhưng điều này cũng đủ khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích và mong đợi về sản phẩm âm nhạc mới của Ji Yeon.

 

Trong buổi phỏng vấn, Ji Yeon một lần nữa cho thấy tình cảm của cô với T-ara: “Tôi rất vui khi trở thành một phần của T-ara. Tôi muốn nói với người hâm mộ của mình rằng tôi tồn tại vì họ”. Trước đó, “em út” T-ara từng tiết lộ về mối quan hệ thân thiết của các thành viên: “Nếu như không có nhau thì chúng tôi không thể vượt qua mọi chuyện được. Sự tồn tại của chúng tôi với nhau như một gia đình vậy”.