Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Jessie J được chẩn đoán mắc bệnh rối loạn thính lực (Meniere)

Jessie J được chẩn đoán mắc bệnh rối loạn thính lực (Meniere)

trinh.vo

Căn bệnh mà cô không may mắc phải đã khiến cuộc sống của Jessie J hoàn toàn bị đảo lộn. Hiện tại, nữ ca sĩ tạm thời chỉ có thể nghe bình thường bằng một tai, những hoạt động thường ngày của cô theo đó cũng bị ảnh hưởng.

 

Mới đây trên trang Instagram cá nhân, Jessie J đã khiến người hâm mộ bàng hoàng khi bất ngờ thông báo về căn bệnh rối loạn thính lực (Meniere) mà mình vừa được chẩn đoán. Giọng ca “Price Tag” đã phải nhập viện ngay vào ngày Giáng sinh khi chứng Meniere phát nặng và khiến cô bị mất khả nghe hoàn toàn của tai phải. Căn bệnh cũng làm việc đi lại của Jessie J trở nên khó khăn, khiến cô không thể đi thẳng.

 

Bài chia sẻ của Jessie J trên trang Instagram cá nhân khiến người hâm mộ lo lắng.

Qua tài khoản mạng xã hội cá nhân, Jessie J đã liệt kê 10 việc mà bản thân đã làm trong ngày lễ Giáng sinh vừa qua. Mở đầu với việc đi gặp bác sĩ và được chẩn đoán mắc chứng Meniere. nữ ca sĩ đã cố gắng cất đi tâm trạng lo lắng khi tiếp tục thực hiện các việc còn lại như những thói quen sinh hoạt hằng ngày như ngủ trưa, làm món mì ống, nhuộm lông mày… Tiếp đến, cô thư giãn bằng dầu dừa và đắm chìm những bản nhạc Giáng sinh.

 

Nhưng sau những nỗ lực khiến bản thân cảm thấy tích cực hơn, việc tiếp theo mà Jessie J thực hiện là để mình khóc thật to cùng nỗi nhớ dành cho gia đình và bạn bè. Nhưng đây cũng là một cách để cô có thể giải tỏa cảm xúc của bản thân. Hơn ai hết, Jessie J không muốn ngày Giáng sinh của mình bị phá hỏng bởi những chuyện không thể thay đổi được. Nữ ca sĩ đã dành thời gian để nhắn tin với những người mà cô yêu quý, cũng như viết ra một số kế hoạch cho năm 2021 và xem phim để giải trí. Jessie J cho biết cô đã xem một tập phim đến tận 4 lần vì không thể tập trung khi luôn có cảm giác như ai đó đang chui vào tai mình và bật máy sấy thật to.

 

Nữ ca sĩ vẫn luôn giữ tâm trạng tích cực dù đột ngột bị rối loạn thính giác.

Có thể thấy rằng Jessie J vẫn duy trì tinh thần lạc quan sau khi biết mình mắc bệnh. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng cho biết hiện tại cô đang tiếp nhận việc điều trị từ các bác sĩ và đang dần cảm thấy khá hơn mỗi ngày. Hơn cả việc chờ đợi sự trở lại của Jessie J cùng các sản phẩm âm nhạc mới, người hâm mộ của cô lúc này đều mong muốn nữ ca sĩ sẽ sớm khỏi bệnh và lấy lại được khả năng nghe của mình. Dự án âm nhạc gần đây nhất của Jessie J là ca khúc “One More Try” từ vở nhạc kịch “& Juliet” (2019). Vào tháng Tư, cô cũng góp mặt trong sự kiện âm nhạc toàn cầu “One World: Together At Home” do Lady Gaga đồng tổ chức.

 

Ca khúc “One More Try” – Jessie J trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “One More Try” – Jessie J trên nền tảng Apple Music.