Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Jessie J bật khóc, không thể hát vì chứng trào ngược axit...

Jessie J bật khóc, không thể hát vì chứng trào ngược axit gây tổn thương họng

trinh.vo

Sau căn bệnh rối loạn thính lực (Meniere) vào năm ngoái, Jessie J lại tiếp tục đối mặt với vấn đề sức khoẻ nghiêm trọng khác. Tình hình hiện tại không chỉ ảnh hưởng đến việc ca hát mà còn không cho phép nữ ca sĩ 33 tuổi nói chuyện thoải mái. 

 

Mới đây trên Instagram cá nhân, Jessie J đã rơi nước mắt khi cố gắng thể hiện ca khúc “I Want Love”. Đây là đĩa đơn mới được cô phát hành vào ngày 11/6 vừa qua. Nữ ca sĩ không khỏi xúc động khi tâm sự về tình hình sức khỏe hiện tại của bản thân: “Chỉ việc nghe mình hát ca khúc này và cảm nhận việc dễ tổn thương như thế nào khi hát cũng khiến tôi bật khóc”. Giọng ca người Anh cho biết mình không thể trình diễn sản phẩm mới này kể từ khi thu âm đến giờ vì những cơn đau.

 

Jessie J
Jessie J cho biết hiện cô không thể nói chuyện hay ca hát thoải mái vì chứng trào ngược axit.

Jessie J bắt đầu cảm thấy đau rát cổ họng liên tục từ tháng Hai năm nay nhưng chỉ nghĩ rằng mình chỉ đang mệt mỏi do thu âm. Đến khi gặp bác sĩ thì cô được thông báo bị chứng trào ngược axit và có các nốt sần trong cổ họng. Nữ ca sĩ cho rằng nguyên nhân xuất phát từ steroid (hormone tổng hợp) trong thuốc điều trị bệnh rối loạn thính lực (Meniere) mà bản thân bắt đầu dùng vào năm ngoái.

 

Sau nhiều tháng gặp bác sĩ và áp dụng các phương pháp điều trị thì Jessie J vẫn đang đối diện với các cơn đau hàng ngày. Cô chia sẻ: “Khi nghỉ ngơi và ít nói hoặc hát lại thì các nốt sần sẽ dần lặn đi… Nhưng các bác sĩ cũng nói rằng nếu tôi cố gắng hát (đặc biệt là những bài hát khó) thì các nốt sần sẽ lập tức tái phát”. 

 

Jessie J
Năm ngoái, Jessie J được chẩn đoán mắc căn bệnh rối loạn thính lực (Meniere).

Giọng ca “Price Tag” đã phải tạm hoãn các hoạt động nghệ thuật vào năm ngoái do chứng rối loạn thính lực trở nặng. Căn bệnh này từng khiến cô bị mất khả nghe hoàn toàn của tai phải và gặp khó khăn trong việc đi lại cũng như giữ thăng bằng. Hiện tại, người hâm mộ một lần nữa cảm thấy lo lắng khi hay tin cô gặp những vấn đề nghiêm trọng ở cổ họng. Để trấn an mọi người, Jessie J kết thúc bài đăng với thông điệp đầy tích cực: “Sự ủng hộ và tình yêu của các bạn sẽ giúp tôi vượt qua những điều này nhanh hơn. Tôi chắc chắn là như vậy!”.