Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Jessica Simpson xác nhận dương tính với COVID-19

Jessica Simpson xác nhận dương tính với COVID-19

YANG

Jessica Simpson đã tận dụng chính trải nghiệm cá nhân để làm tư liệu và nguồn cảm hứng cho những câu chuyện trong bài luận sắp tới của mình. Đặc biệt, “Take The Lead” được cô viết khi vừa nhận kết quả dương tính với COVID-19. 

 

Ca sĩ/ diễn viên Jessica Simpson sắp trình làng một bài luận mang tên “Take The Lead” thông qua series bài viết ngắn “Original Stories” của nền tảng Amazon. Trong bài đăng trên tài khoản mạng xã hội vào ngày 29/3 vừa qua, nữ nghệ sĩ đã hé lộ cho khán vài câu chuyện thú vị xoay quanh tác phẩm mới nhất của mình, dự kiến được phát hành vào cuối tháng Tư tới đây. Năm ngoái, cô từng phát hành một quyển hồi ký mang tên “Open Book” với những chia sẻ thẳng thắn, hài hước về cuộc đời mình trước và sau khi nổi tiếng.

 

Jessica Simpson Take The Lead
Bài luận “Take The Lead” được Jessica Simpson viết vào thời điểm nhận chẩn đoán dương tính với COVID-19.

Đáng chú ý, nữ nghệ sĩ cho biết cô đặt bút viết những dòng đầu tiên của “Take The Lead” khi được chẩn đoán đang nhiễm virus Corona. Năm vừa qua là khoảng thời gian đặc biệt căng thẳng đối với tôi và nhiều người. Tôi bắt đầu viết bài luận này vào đúng ngày tôi nhận được kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19“. Tuy nhiên, Jessica Simpson không chia sẻ quá nhiều thông tin về thời điểm mắc bệnh, tình trạng hiện tại cũng như mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng mà mình đã gặp phải.

 

Mặt khác, từ những trải nghiệm của bản thân, cô quyết định biến những cảm xúc tiêu cực trong suốt thời gian đó thành nguồn cảm hứng tích cực dành cho khán giả. “Thay vì bị điều khiển bởi nỗi sợ hãi, tôi sẽ mang tới những cuộc trò chuyện tràn đầy hy vọng cho các bạn. Tôi cảm thấy mạnh mẽ, kiên cường và được ông trời truyền động lực để chia sẻ với bạn những cách bước qua phía bên kia nỗi sợ bằng chính ngòi bút của mình“, Jessica Simpson cho biết. 

 

Jessica Simpson và bài luận "Take The Lead"
Nội dung của bài luận “Take The Lead” nhấn mạnh về sự chấp nhận bản thân, trọng trách làm cha mẹ và cách vượt qua nỗi sợ hãi.

Bài luận “Take The Lead” sẽ chính thức ra mắt vào ngày 29/4 tới đây. Theo chia sẻ của Jessica Simpson, nội dung bài luận tập trung khai thác về “sự chấp nhận bản thân, trọng trách làm cha mẹ và cách vượt qua nỗi sợ hãi“. Bên cạnh đó, bài luận cũng sẽ được phát hành dưới phiên bản audio với phần tường thuật bởi chính nữ nghệ sĩ đa tài.