Trang chủ Tin tức K-pop Jessi úp mở về việc rời khỏi Showterview: “Họ đã thay thế...

Jessi úp mở về việc rời khỏi Showterview: “Họ đã thay thế tôi”

Mai Phương

“Showterview” được dẫn dắt bởi Jessi rất được yêu thích bởi sự thú vị, hài hước đến từ chính nữ rapper, nó như một món gia vị không thể thiếu đối với khán giả. Thế nhưng, mới đây chương trình đã đột ngột thay đổi MC và thậm chí là không hề thông báo cho cô.

 

Tuần trước, truyền thông Hàn đưa tin Jessi của “Showterview” sẽ rời khỏi vị trí MC và Sunmi sẽ thay thế đảm nhận vị trí dẫn chương trình sắp tới. Tuy nhiên, trong một buổi phát sóng trực tiếp trên Instagram, giọng ca “NUNU NANA” tiết lộ cô không hề hay biết về việc sẽ bị thay thế cho đến khi tin tức được đưa ra.

 

Sự hài hước và thú vị của Jessi là một trong những yếu tố khiến khán giả yêu thích “Showterview”.

Jessi chia sẻ: “Tôi đã nghỉ giải lao một thời gian. Chúng tôi không chắc liệu mình có quay lại hay không, rất có thể là không. Tuy nhiên, không có gì được quyết định cả. Họ đã thay thế tôi. Thông tin này tôi chỉ mới biết ngày hôm qua khi một người hâm mộ báo với tôi”.

 

Mặc dù bị đối xử bất công, chủ nhân bản hit “Zoom” vẫn bày tỏ sự ủng hộ đến người bạn đồng nghiệp: “Tôi rất vui khi có người khác làm việc đó vì tốt hơn là không có gì. Vì vậy, xin các bạn hãy thể hiện nhiều tình cảm với Sunmi và dành nhiều tình cảm cho Showterview nhé”.

 

Jessi tiết lộ cô không hề biết việc bị thay thế.

Nói về những khác biệt sắp tới của chương trình khi thay đổi MC, cô nhận xét: “Rõ ràng là nó sẽ khác. Tôi tin rằng mọi thứ đến một lúc nào đó cần phải thay đổi. Có thể nội dung của tôi không đủ, có thể họ cần một cái gì đó tinh tế hơn, như một cái gì đó an toàn hơn. Tôi không muốn được an toàn”.

 

Ngoài hoạt động làm MC, gần đây Jessi vừa cho phát hành đĩa đơn “Zoom” vào tháng Tư vừa qua. Nữ rapper cũng hợp tác cùng của nhóm nhảy Lachica (Street Woman Fighter) để biên đạo các chuỗi vũ đạo của ca khúc.