Trang chủ Chưa được phân loại Jessi tái xuất với “What Type Of X”, liệu có đủ sức...

Jessi tái xuất với “What Type Of X”, liệu có đủ sức vượt qua bản hit”Nunu Nana”?

YANG

“What Type Of X” khẳng định chắc nịch cái tôi độc đáo và duy nhất của Jessi. Như thường lệ, sản phẩm âm nhạc mới nhất của nữ ca sĩ hứa hẹn đốt nóng tất cả sân khấu âm nhạc Hàn Quốc trong thời gian tới. 

 

Tháng 7/2020, bản hit “Nunu Nana” được ra đời và mang về cho Jessi những thành tích vô cùng khả quan về nhạc số, đồng thời trở nên viral trên các nền tảng mạng xã hội. Vắng bóng hơn nửa năm trời, sự trở lại của “chị đại” làng nhạc Hàn luôn được khán giả vô cùng mong chờ. Vào chiều hôm nay (17/3), nữ ca sĩ đã chính thức tái xuất với single mang tựa đề “What Type Of X”.

 

Jessi tái xuất
Sau hơn 7 tháng kể từ “Nunu Nana”, Jessi chính thức trở lại với sản phẩm mang đậm cái tôi cá nhân mang tên “What Type Of X”.

Bên cạnh tài năng thì sự tự tin, nóng bỏng và vẻ đẹp khác biệt chính là những gì người ta nhắc về Jessi. Tất cả những yếu tố đó đều được thể hiện trong sản phẩm lần này. Trên nền nhạc lôi cuốn, “What Type Of X” là lời tuyên ngôn đầy kiêu hãnh của Jessi về bản thân mình. “Tôi là một cá thể khác biệt/ Chỉ có ông trời mới điều khiển được cuộc sống của tôi/ Tôi chẳng phải sinh ra để trở thành người anh muốn“. Nữ nghệ sĩ nhắn nhủ tới khán giả rằng hãy cứ là chính mình, mặc kệ những đàm tiếu của người khác.

 

Để thể hiện những thông điệp này, không có gì phù hợp hơn việc chính Jessi là người trực tiếp tham gia vào quá trình sáng tác cũng như viết lời cho “What Type Of X”. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có sự đóng góp đến từ nam ca sĩ PSY cùng các cộng sự khác. Tiếp tục sử dụng chất liệu EDM làm chủ đạo kết hợp với Hip-hop, cấu trúc của bài hát không có quá nhiều sự khác biệt so với bản hit “Nunu Nana” trước đó khi mang đến một đoạn drop cực bắt tai ngay sau mỗi verse chính và tiếp tục đẩy lên cao trào ở đoạn kết.

 

Ca khúc “What Type Of X” của Jessi trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến. 

 

Song song với các dự án âm nhạc, Jessi cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực bởi tính cách gần gũi, hài hước khi tham gia vào các chương trình truyền hình thực tế. Năm ngoái, nữ ca sĩ đã kết hợp cùng Lee Hyori, Uhm Jung Hwa và Hwasa (MAMAMOO) để thành lập nên nhóm nhạc nữ mang tên Refund Sisters. Các nghệ sĩ nhanh chóng diệt sạch các BXH âm nhạc trong nước, mang về danh hiệu Perfect All Kill với chỉ duy nhất một sản phẩm là “Don’t Touch Me”.

 

MV “What Type Of X” của Jessi.