Trang chủ Tin tức K-pop Jessi rời công ty của PSY sau 3 năm gắn bó

Jessi rời công ty của PSY sau 3 năm gắn bó

Mai Phương

Là nghệ sĩ đầu tiên về dưới trướng công ty giải trí P Nation do PSY thành lập nhưng mới đây Jessi đã quyết định nói lời chia tay sau 3 năm đồng hành.

 

Theo truyền thông Hàn đưa tin, nữ ca sĩ/ rapper Jessi đã chính thức rời công ty của PSY sau khi hết thời hạn hợp đồng. Đại diện P Nation chia sẻ: “Trước hết, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các bạn vì luôn dành nhiều tình cảm và sự quan tâm cho Jessi. Chúng tôi muốn thông báo rằng hợp đồng độc quyền của chúng tôi với Jessi đã hết hạn. Jessie đã gắn bó với P Nation từ những ngày đầu cho đến nay đồng thời khẳng định mình là một nghệ sĩ được nhiều người hâm mộ yêu mến nhờ niềm đam mê cuồng nhiệt và nỗ lực không ngừng. Không chỉ thế, những quá trình và thành tựu đó đã trở thành một động lực tích cực và vui vẻ cho tất cả các thành viên của P Nation. Chúng tôi sẽ tiếp tục cổ vũ cho con đường tương lai của Jessi với tư cách là một nghệ sĩ”, công ty bày tỏ sự cảm kích đến giọng ca “Zoom”.

 

Jessi là nghệ sĩ đầu tiên của P Nation, theo sau đó là cặp đôi DAWN – Hyuna.

Cuối cùng, P Nation cho biết sẽ luôn ủng hộ nữ ca sĩ trong các hoạt động sắp tới. “Chúng tôi sẽ ủng hộ bước đi của nghệ sĩ Jessi trong tương lai và sẽ tiếp tục hỗ trợ các hoạt động đa dạng của cô ấy. Cảm ơn các fan đã yêu mến Jessi, mong các bạn tiếp tục ủng hộ và động viên cô ấy thật nồng nhiệt”, công ty chia sẻ.

 

Jessi đã từng hài hước bật mí rằng nam ca sĩ PSY đã phải mất thời gian khá lâu mới thuyết phục được cô đầu quân về công ty trong một cuộc phỏng vấn với tờ Rolling Stone Korea trước đó. Trong ba năm gắn bó với P Nation, Jessi đã phát hành một số đĩa đơn nổi tiếng và gây được tiếng vang, bao gồm đĩa đơn “Nunu Nana”, “What Type Of X” và bản hit “Zoom” vào tháng Tư năm nay.