Trang chủ Tin tức Pop Jeremy Zucker – chủ nhân hit “comethru” trở lại với ca khúc...

Jeremy Zucker – chủ nhân hit “comethru” trở lại với ca khúc mới “not ur friend”

tram.nguyen

Mặc dù liên tiếp phát hành nhiều sản phẩm ấn tượng, nhưng giọng ca người Mỹ Jeremy Zucker còn khá mờ nhạt đối với người hâm mộ. Kể từ năm 2018, sau khi chính thức cho ra mắt ca khúc “comethru”, tên tuổi anh ngày càng phổ biến hơn trong cộng đồng những người yêu nhạc.

 

Jeremy Zucker sinh ngày 03/03/1997, là ca sĩ kiêm nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc người Mỹ. Mùa hè năm 2015, Jeremy Zucker ra mắt EP đầu tay với tên gọi “Beach Island”. Cũng vào cuối năm đó, Jeremy tiếp tục phát hành EP “Breathe” bao gồm một chuỗi đĩa đơn do chính anh tự sáng tác và trình bày. Năm 2016, Jeremy Zucker cho ra mắt EP thứ 3 mang tên “Motions” với bài hát “Heavy”. Sau khi được nghệ sĩ thu âm Blackbear phối lại “Heavy” dưới tên gọi “Make Daddy Proud”, Jeremy Zucker quyết định hợp tác cùng Blackbear và cho phát hành “Talk is Overrated” trên Zucker’s EP Idle trong năm 2017.  

 

Mặc dù ra mắt từ năm 2015 và chp ra mắt khá nhiều sản phẩm, song giọng ca sinh năm 1997 lại không được khán giả biết đến nhiều.

Cuối năm 2018, ca khúc “comethru” mang tên tuổi của Jeremy Zucker đến gần hơn với khán giả thế giới. MV đạt được hơn 65 triệu lượt xem trên Youtube, trở thành hiện tượng Tiktok tính đến thời điểm hiện tại và được nhiều nghệ sĩ, người nghe nhạc trên khắp thế giới cover. 

 

MV giản dị, hình ảnh đơn giản nhưng giọng hát ấm áp cùng giai điệu bắt tai của “comethru” đã khiến người hâm mộ thực sự “ngã gục”. Tiếp nối thành công của “comethru”, ngày 18/03 vừa qua nam ca sĩ Jeremy Zucker trình làng đĩa đơn mang tên “not ur friend”. Vẫn phong cách cũ, ca từ ngọt ngào, giai điệu mê luyến cùng giọng hát nhẹ nhàng, ấm áp, Jeremy Zucker một lần nữa ghi điểm và tạo vị thế nhất định trong lòng người hâm mộ. 

 

Vào ngày 18/03 vừa qua, Jeremy Zucker cho ra mắt ca khúc mới với tựa đề “not ur friend” sau thành công của “comethru”.

Hầu hết, sáng tác của Zucker đều xoay quanh cuộc sống thường nhật, tình yêu và những điều dung dị nhất. Đó là nỗi trăn trở và khao khát về tình yêu bền lâu, sự cô đơn của con người (đặc biệt là người trẻ), là lời tâm sự của chàng trai đang tương tư cô bạn thân và quyết định bày tỏ nỗi lòng. Ở những sản phẩm của Jeremy Zucker, khán giả có thể tìm thấy điểm tương đồng về suy nghĩ, cảm xúc và cả những tình huống luôn diễn ra trong cuộc sống, điều mà bất cứ ai rồi cũng sẽ một lần trải qua ở đời.

 


MV “not ur friend” – Jeremy Zucker.