Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Jeremy Renner (Marvel) vẫn đang trong tình trạng nguy kịch sau tai...

Jeremy Renner (Marvel) vẫn đang trong tình trạng nguy kịch sau tai nạn

Thảo

Sau khi trải qua hai cuộc phẫu thuật vì những vết thương nặng, gây mất nhiều máu trong vụ tai nạn, hiện nam diễn viên vẫn đang ở phòng chăm sóc đặc biệt dành cho bệnh nhân nguy kịch.

 

Từ ngày 1/1, người hâm mộ đã không khỏi lo lắng khi truyền thông quốc tế đưa tin Jeremy Renner gặp tai nạn nghiêm trọng khi bị xe ủi cán qua chân trong lúc đang dọn tuyết tại nhà riêng ở bang Nevada (Mỹ). Mới đây, đại diện phát ngôn cho nam diễn viên thủ vai “Hawkeye” của vũ trụ điện ảnh Marvel tiết lộ thêm rằng anh còn gặp “chấn thương ngực và chấn thương chỉnh hình”. Được biết, hiện anh vẫn đang được điều trị trong phòng chăm sóc đặc biệt trong tình trạng nguy kịch nhưng mọi thứ vẫn đang ở mức ổn định.

 

Trước đó, văn phòng cảnh sát hạt Washoe nhận được báo cáo về một vụ tai nạn nguy hiểm và chỉ có một nạn nhân duy nhất là Jeremy. Khi đó, nam diễn viên đang cố gắng dọn phần tuyết che chắn lối đi quanh nhà sau cơn bão nhưng không may gặp tai nạn. Jeremy Renner đã được đưa đến một bệnh viện gần đó bằng trực thăng trong tình trạng nguy kịch và mất nhiều máu. Đến nay, anh đã trải qua hai cuộc phẫu thuật để xử lý những vết thương lớn sau vụ tai nạn. Đại diện nam tài tử cũng cho biết hiện anh “đang nhận được sự chăm sóc chu đáo nhất” tại bệnh viện cùng gia đình luôn túc trực bên cạnh.

 

Jeremy Renner
Jeremy Renner từng đăng clip lái xe ủi để dọn tuyết vài ngày trước khi gặp tai nạn.

Theo trang New York Post, khu vực quanh nhà nam diễn viên “Hawkeye” và phần lớn phía bắc bang Nevada đã phải hứng chịu một trận bão tuyết lớn vào ngay đêm giao thừa, khiến 35.000 hộ mất điện. Như nhiều hàng xóm khác trong khu vực, ngôi nhà gần khu nghỉ mát trượt tuyết của Jeremy cũng bị vùi trong lớp tuyết dày. Trước khi gặp tai nạn, anh đã đăng một số bài viết lên mạng xã hội chia sẻ về tình hình thời tiết khắc nghiệt tại nơi mình đang sống cũng như quá trình dọn tuyết bằng xe ủi.