Trang chủ Tin tức K-pop Jeong Jinwoo (2PM) tiết lộ lý do chia tay bạn gái cũ...

Jeong Jinwoo (2PM) tiết lộ lý do chia tay bạn gái cũ Kyungri (9Muses)

Được biết đến là một trong những cặp đôi có chuyện tình đẹp, Jeong Jinwoo và cựu thành viên Kyungri của 9Muses bất ngờ thông báo chia tay sau 4 năm hẹn hò. Mới đây nhất, lý do khiến cặp đôi quyết định “đường ai nấy đi” đã được tiết lộ. 

 

Vào ngày 15/4 vừa qua, Jung Jinwoon đã xuất hiện làm khách mời đặc biệt trong chương trình “Jung Jun Ha Ha Ha” do diễn viên hài Jung Jun Ha dẫn dắt. Tại đây, nam thần tượng cùng khách mời tham gia trò chơi có thể lệ là mỗi người đều phải lựa chọn một trong hai đáp án được đưa ra. Cụ thể khi được yêu cầu lựa chọn giữa “người mình yêu” và “người yêu mình”, thành viên 2AM đã thẳng thắn trả lời anh chọn người mình yêu.

 

Jinwoon
Jung Jinwoon cho biết anh chính là lý do khiến bạn gái cũ Kyungri phải vất vả.

Nguyên nhân khiến Jinwoon đưa ra lựa chọn như vậy bởi vì anh không thể chịu đựng việc người khác can thiệp vào cuộc sống cá nhân hoặc kiểm soát thời gian của mình. Tuy nhiên khi được hỏi đây có phải là vì lý do khiến anh và bạn gái cũ là cựu thành viên 9Muses – Kyungri chia tay hay không, nam thần tượng phủ nhận: “Không phải chỉ có vậy. Đây không phải là lý do thực sự khiến chúng tôi chia tay”. Sau đó, anh tiếp lời bằng cách nói đùa rằng anh mới là lý do khiến bạn gái cũ gặp khó khăn: “Thực ra tôi mới là người khiến cô ấy phải vất vả“. 

 

Jinwoon
Jung Jinwoon và Kyungri từng là cặp đôi Kpop rất được khán giả yêu mến.

Jung Jinwoon và Kyungri bắt đầu hẹn hò từ tháng 2/2017 và công khai mối quan hệ vào cuối năm 2019. Bộ đôi thần tượng nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ và họ từng không ít lần công khai thể hiện tình cảm dành cho nhau trên mạng xã hội cũng như trên sóng truyền hình. Tuy nhiên sau 4 năm bên nhau, họ đã quyết định “đường ai nấy đi” và khiến khán giả không khỏi tiếc nuối một chuyện tình đẹp.