Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Jennifer Lopez thông báo hoãn đám cưới vì ảnh hưởng của đại...

Jennifer Lopez thông báo hoãn đám cưới vì ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 

tram.nguyen

Thông tin Jennifer Lopez và tuyển thủ bóng chày Alex Rodriguez hoãn đám cưới vì dịch bệnh COVID-19 nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết đám cưới sẽ được tạm hoãn trong vài tháng tới, cho đến khi dịch bệnh kết thúc.

 

Trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 6/4, giọng ca sinh năm 1969 cho biết kế hoạch đám cưới của cô và Alex Rodriguez sẽ được hoãn lại do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Jennifer Lopez cũng chưa ấn định ngày cưới vì “phải chờ xem trong vài tháng nữa mọi thứ sẽ có chuyển biến như thế nào”. J.Lo cho biết hiện tại cô và vị hôn phu đang ở yên tại nhà để thực hiện cách ly. Cho đến khi tình hình bệnh dịch thuyên giảm, cô và chồng sắp cưới mới có thể đưa ra quyết định tiếp theo. 

 

Do ảnh hưởng nặng nề của COVID -19, kế hoạch tổ chức hôn lễ vào mùa Hè năm nay của Jennifer Lopez và tuyển thủ bóng chày Alex Rodriguez phải tạm hoãn.

Jennifer Lopez hẹn hò với tuyển thủ bóng chày Alex Rodriguez vào tháng 2/2017. Sau ba cuộc hôn nhân đổ vỡ cùng nhiều mối tình chóng vánh vào tháng Ba năm ngoái, J.Lo nhận lời cầu hôn của Alex Rodriguez. Cả hai cũng đã lên kế hoạch chuẩn bị đám cưới vào mùa Hè năm nay. Tuy nhiên, do ảnh hưởng mạnh mẽ của virus Corona, kế hoạch “về chung một nhà” của Alex và J.Lo tạm thời “đổ bể”. 

 

Chia sẻ về khó khăn nói trên, Jennifer Lopez cho biết cô và hôn phu không vội vàng tại thời điểm này, vì cả hai đã xác định sẽ là “bến đỗ” trọn đời của đối phương. “Nếu thực sự sẽ ở cạnh nhau trọn đời dưới một mái nhà cùng những đứa con thơ, không điều gì có thể cản bước chúng tôi. Vấn đề hiện tại chỉ còn là thời gian” J.Lo cho biết.