Trang chủ Tin tức K-pop Jennie xác nhận Black Pink sắp tổ chức tour diễn, nóng lòng...

Jennie xác nhận Black Pink sắp tổ chức tour diễn, nóng lòng lột xác ở sản phẩm solo tiếp theo

YANG

Bên cạnh những hé lộ về màn comeback sắp tới của Black Pink, nữ thần tượng cũng ẩn ý cho biết khán giả có thể sẽ được thấy sự lột xác ở cô và chứng kiến một Jennie khác lạ so với khi hoạt động cùng nhóm qua dự án solo kế tiếp trong tương lai.

 

Dẫu vẫn chưa có thông báo cụ thể từ YG Entertainment nhưng những thông tin được các thành viên bật mí gần đây đã cho thấy sự trở lại của Black Pink đang đến gần. Thông qua cuộc phỏng vấn cá nhân với tạp chí Rolling Stone, Jennie một lần nữa xác nhận rằng nhóm sắp comeback, đồng thời đang lên kế hoạch cho chuyến lưu diễn tiếp theo.

 

Jennie
Jennie khiến fan càng thêm nóng lòng khi tiết lộ Black Pink đang trong giai đoạn tất bật chuẩn bị comeback.

Nhớ lại tour diễn năm 2020 của Black Pink, giọng ca “Solo” thừa nhận những chuyến đi dài ngày qua nhiều quốc gia đã ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần lẫn thể chất. Không những vậy, lịch trình bận rộn đã khiến các cô gái đánh đổi cuộc sống bình thường cho công việc: “Trong 3 năm kể từ khi ra mắt, chúng tôi đã làm việc liên tục mà không hề nghỉ ngơi. Còn rất trẻ với độ tuổi 20 nhưng giấc ngủ của chúng tôi đã bị đảo lộn, ăn uống cũng không được lành mạnh. Tôi đã không uống đủ nước, chúng tôi đã ở trong tình trạng như thế trong 3 đến 4 năm. Nhóm đã đi lưu diễn trong một năm rưỡi, đó cũng là quãng thời gian tôi không về nhà”.

 

Qua đây, Jennie cũng tiết lộ rằng hiện đang phải ưu tiên sức khỏe cá nhân để chuẩn bị cùng Black Pink trải qua lịch trình quảng bá dày đặc tương tự một lần nữa trong thời gian tới: “Những ngày này vì phải chuẩn bị cho màn comeback và lên kế hoạch cho chuyến lưu diễn nên mỗi ngày tôi đều suy nghĩ mình sẽ phải chuẩn bị như thế nào cho hai năm bận rộn kế tiếp”.

 

Jennie
“Tôi mong muốn sau này sẽ đưa cá tính thực vào âm nhạc cho các tác phẩm solo của mình”, Jennie thổ lộ.

Là thành viên đầu tiên trong Black Pink bước ra solo với ca khúc “Solo” vào năm 2018, Jennie cũng chia sẻ một vài thông tin về dự án kế tiếp của riêng mình ở tương lai: “Tôi tò mò không biết mình còn có thể hát bằng những phong cách nào khác. Những ngày còn là thực tập sinh, tôi từng luyện tập với thể loại R&B, những bài hát có hơi hướng Soul. Tôi thích kiểu nhạc nhẹ nhàng, bình yên và muốn thử nhiều kiểu khác nhau nữa”.

 

Nữ thần tượng còn cho biết cô vẫn đang trên con đường khám phá màu sắc riêng. “Jennie khi ở trong đội hình Black Pink là một hình tượng có giới hạn và trở thành một phiên bản khác của tôi”, vì vậy cô khao khát muốn thử mình nhiều hơn, khẳng định bản thân ở những điều mà mình thích cũng như đưa tính cách thật của mình vào âm nhạc khi hoạt động cá nhân. “Vẫn còn rất nhiều thứ tôi có thể làm. Jennie mà các bạn từng thấy từ trước đến nay chỉ là sự luyện tập thôi”, cô nàng hứa hẹn.