Trang chủ Tin tức K-pop Jennie “vòng quanh thế giới”: Sau Dua Lipa, Bella Poarch, cô nàng...

Jennie “vòng quanh thế giới”: Sau Dua Lipa, Bella Poarch, cô nàng đến thăm vợ của tỷ phú Elon Musk

Anna

Hết Dua Lipa, Bella Poarch và giờ là đến nữ ca/ nhạc sĩ người Canada – Grimes. Chỉ một chuyến sang Mỹ của Jennie cũng đủ khiến Blink phải “trầm trồ” vì mạng lưới ngoại giao của mình.

 

Tưởng chừng không hề có mối liên kết chung nào, nữ ca/ nhạc sĩ Grimes dạo gần đây đã có những tương tác tích cực khiến người hâm mộ không khỏi cảm thấy vui mừng vì có thể trong tương lai biết đâu sẽ có một dự án kết hợp xảy ra. Cụ thể mới nhất, các fan đã nhìn thấy Jennie để lại bình luận trên video của Grimes về những ca khúc mới. Ngược lại, Grimes cũng bình luận trở lại vào ảnh của Jennie.

 

Jennie (Black Pink) gặp gỡ Grimes
Tương tác gần đây giữa Jennie và ca/nhạc sĩ người Canada – Grimes.

Từ những bức ảnh được đăng tải bởi chuyên gia làm đẹp Preston Wada, dân tình lại càng thêm phần khẳng định về việc hai cô gái này đã có dự án gì đó và đang ở với nhau cùng một thời điểm. Về kiểu tóc và cách trang điểm của hai nữ nghệ sĩ cũng tương tự nhau, đầy cá tính và thu hút. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn chưa được chắc chắn cho đến khi Jennie lẫn Grimes bất ngờ đứng cạnh nhau trong một khung hình.

 

Jennie (Black Pink) chụp hình với Grimes
Hình ảnh riêng lẻ của cả hai được chuyên gia làm đẹp Preston Wada đăng tải chỉ cách nhau vài phút.

Bối cảnh không phải ở đâu khác ngoài chiếc tên lửa đặt tại công ty hàng không vũ trụ SpaceX – nơi được sáng lập bởi chồng của Grimes – tỷ phú Elon Musk. Bức ảnh mang bầu không khí tươi tắn, lại cho thấy những nét cá tính bùng nổ từ hai gương mặt âm nhạc tài năng. Dù có hơi chút bối rối về sự tương tác giữa Jennie và Grimes, nhưng đa phần công chúng yêu nhạc đều mong chờ về một dự án kết hợp từ đôi bên.

 

Jennie (Black Pink) gặp gỡ Grimes sau Dua Lipa, Bella Poarch, Fan tự hỏi: "Bao giờ các dự án kết hợp ra mắt?"
Jennie (Black Pink) chụp ảnh cùng Grimes tại SpaceX – nơi được sáng lập bởi tỷ phú Elon Musk.
Jennie (Black Pink) gặp gỡ Grimes sau Dua Lipa, Bella Poarch, Fan tự hỏi: "Bao giờ các dự án kết hợp ra mắt?"
Bầu không khí tươi sáng và “chất lừ” của cả hai.
Jennie (Black Pink) gặp gỡ Grimes sau Dua Lipa, Bella Poarch, Fan tự hỏi: "Bao giờ các dự án kết hợp ra mắt?"
Fan mong đợi sẽ có một dự án kết hợp đặc biệt giữa Grimes và Jennie hoặc Black Pink.

Bên cạnh đó, khả năng để điều này xảy ra càng tăng cao khi nữ nhạc sĩ người Canada và chồng đều là một fan “cứng” của Kpop. Họ thậm chí còn từng công bố thành viên Gowon của LOONA là mẹ đỡ đầu cho con trai mình sau lần làm việc chung.