Trang chủ Tin tức K-pop Jennie thể hiện thần thái ngút ngàn, vô cùng “sang chảnh” trong...

Jennie thể hiện thần thái ngút ngàn, vô cùng “sang chảnh” trong poster cá nhân

Anna

Sau Jisoo, Jennie lại tiếp tục làm cộng động người hâm mộ “dậy sóng” với thần thái ngút trời cùng vẻ đẹp khó có thể cưỡng lại trong poster cá nhân mới nhất được tung ra cho album “THE ALBUM”.

 

Vào 9 giờ sáng ngày 23/9, YG Entertainment tiếp tục tung ra hình ảnh teaser cho thành viên tiếp theo là Jennie sau sự mở màn ấn tượng của Jisoo. Không kém cạnh chị cả, Jennie cho thấy một nét đẹp sắc sảo, đầy thời thượng. Khí chất ấn tượng của cô nàng nhanh chóng áp đảo người xem chỉ bằng ánh mắt. Ngoài ra, các phụ kiện như mũ, trang phục hay mái tóc đen tạo nên phong thái hào nhoáng đầy mê lực.

 

Poster cá nhân của Jennie cho “THE ALBUM”.

Thông qua hai lần phát hành poster cá nhân có thể thấy Black Pink có sự thay đổi phong cách lớn so với những sản phẩm gần đây nhất, điều mà họ chưa từng thể hiện từ trước đến nay. Điều này mang đến nhiều dự đoán xoay quanh album phòng thu đầu tay của các cô gái cũng như tạo nên kì vọng lớn đối với công chúng.

 

Đĩa đơn “Ice Cream” – Black Pink, Selena Gomez trên ứng dụng Spotify.

 

Đĩa đơn “Ice Cream” – Black Pink, Selena Gomez trên ứng dụng Apple Music.

 

Được biết, “THE ALBUM” sẽ được phát hành vào thời điểm 0 giờ ngày 2/10 theo khung giờ Mỹ với mục tiêu đánh chiếm thị trường quốc tế. Mặc dù các thông tin liên quan đến âm nhạc lẫn ca khúc chủ đề vẫ chưa được tiết lộ nhưng các Blink vẫn tin rằng đây chắc chắn sẽ là một “siêu phẩm”. Bởi chỉ với hai ca khúc phát hành trước trong chuỗi comeback là “How You Like That” hay “Ice Cream” vừa qua cũng đã đủ làm chao đảo cả thế giới và gián tiếp khẳng định chất lượng cho “THE ALBUM” sắp phát hành.

 

MV “Ice Cream” – Black Pink, Selena Gomez.