Trang chủ Tin tức K-pop Jennie cũng bị ám ảnh bởi chuông báo thức, đồng hồ cứ...

Jennie cũng bị ám ảnh bởi chuông báo thức, đồng hồ cứ 10 phút lại reo

Mai Phương

Với tài năng, thần thái quyến rũ cũng như phong cách hợp thời trang, Jennie luôn nhận được sự săn đón nồng hậu từ công chúng. Tuy vậy, cô nàng vẫn gặp phải những “rắc rối ám ảnh” trong cuộc sống hằng ngày như mọi người. 

 

Kể từ khi tạo dựng kênh Youtube “Jennyrubyjane Official”, Jennie luôn biết cách chiều lòng người hâm mộ bằng đa dạng các nội dung khác nhau, thậm chí còn mời các thành viên cùng đến tham gia. Video mới nhất của cô nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người xem vì nội dung đều là các thói quen chăm sóc da hằng ngày của Jennie. Từ mùi hương yêu thích, đến thể loại nhạc mà cô thường nghe trước khi ngủ và đặc biệt nhất là các bước dưỡng da đều được Jennie tiết lộ trong video. 

 

Tất nhiên, trước khi bắt đầu một quy trình nào thì việc đầu tiên trong ngày chính là thức dậy. Cũng giống như mọi người, Jennie vẫn sử dụng đồng hồ để báo thức. Nếu quên đặt đồng hồ thì quản lý sẽ gọi điện ngay để chắc chắn rằng cô đã tỉnh. Vì thế giọng ca “Solo” luôn nhớ đặt báo thức nếu không muốn nhận những cuộc gọi vào buổi sáng sớm như thế. Cô nàng “má bánh bao” cũng chia sẻ bí quyết đặt chuông báo thức sao cho hiệu quả nhất. Thật ngạc nhiên khi chuông báo chính là… nhạc chuông mặc định của Iphone, theo như mô tả của Jennie thì nó sẽ “khiến bạn nổi da gà” “làm bạn sợ hãi để thức dậy”.

 

Jennie cũng bị ám ảnh bởi tiếng chuông báo thức buổi sáng như bao người.

Không dừng lại ở đó, Jennie còn khoe màn hình ứng dụng báo thức của mình và hóa ra nó không hề xa lạ với tất cả chúng ta. Thay vì phải đặt lịch mỗi ngày, thành viên Black Pink thiết lập sẵn một báo thức duy nhất cho hầu hết các giờ trong ngày với khoảng thời gian cách nhau 10 phút. Giải thích về điều này, Jennie cho biết cần rất nhiều tiếng chuông hoặc đảm bảo rằng mình sẽ đến đúng giờ cho những lịch trình khác nhau: “Tôi không đặt đồng hồ mỗi ngày mà thay vào đó, tôi chọn thời gian tương ứng. Nếu như phải ra ngoài lúc 1 giờ thì tôi sẽ chọn báo thức vào lúc 11:00, 11:10, 11:20 và 11:30”. Cô cũng chia sẻ mình thường thức dậy sau tiếng chuông đầu tiên, chứ không cần đợi đến tiếng chuông thứ hai, thứ ba nữa. 

 

Màn hình báo thức của Jennie, bạn nhìn có quen thuộc hay không?

Dù là một ngôi sao nổi tiếng toàn cầu nhưng Jennie vẫn luôn có những khoảnh khắc rất đỗi bình thường như thế. Nhiều người hâm mộ sau khi xem xong video còn tỏ ra hoài nghi không biết ứng dụng cô nàng Blackpink sử dụng có giống của mình hay không, khi họ không thể thức dậy vào tiếng chuông đầu tiên được. Được biết, sắp tới Black Pink đang có kế hoạch comeback hoành tráng cùng với tour diễn quốc tế.