Trang chủ Tin tức K-pop Jennie (Black Pink) xuất hiện trong phần credits của bộ phim “Squid...

Jennie (Black Pink) xuất hiện trong phần credits của bộ phim “Squid Game”

YANG

Không tham gia diễn xuất hay đảm nhận vai trò đặc biệt gì trong “Squid Game” nhưng tên thành viên Black Pink lại bất ngờ xuất hiện ở phần credits cuối bộ phim, lý do là gì?

 

“Squid Game” – bộ phim về đề tài sinh tồn phát sóng trên Netflix hiện đang nhận được sự chú ý ở nhiều quốc gia khắp thế giới. Mỗi cuộc đấu trí căng thẳng với diễn biến tâm lý phức tạp của từng nhân vật là điều thu hút người xem đến những giây phút cuối cùng. Tuy nhiên, nếu đủ kiên nhẫn để xem hết phần credits khi bộ phim kết thúc, người hâm mộ sẽ còn phát hiện ra một điều thú vị khác.

 

Tên Jennie của Black Pink xuất hiện trong phần credits bộ phim "Squid Game".

Jennie (Black Pink) "Squid Game"
Tên Jennie của Black Pink (màu vàng) xuất hiện trong phần credits bộ phim “Squid Game”.

Theo đó, Jennie của Black Pink là một trong những nhân vật có tên ở phần credit cho bộ phim. Sẽ không quá khó khăn để khán giả nhận ra giọng ca “Solo” nếu cô nàng là người chơi trong trận chiến “Squid Game” căng não nhưng thực tế, Jennie chẳng hề đảm nhận vai diễn nào cả. Nữ thần tượng xuất hiện ở phần “cảm ơn đặc biệt” vì một hành động đẹp gửi tới các diễn viên và đoàn làm phim suốt quá trình ghi hình.

 

Tháng 7/2020, vào thời điểm bộ phim “Squid Game” bắt đầu khởi quay, Jennie đã gửi chiếc xe tải thức ăn tới phim trường vì người mẫu Ho Yeon Jung – người bạn thân nổi tiếng của cô có vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp tại đây. Nhiều năm qua, cả hai thể hiện tình cảm bạn bè thân thiết khi dành thời gian cùng nấu ăn hay hẹn hò. Trước đây, Ho Yeon Jung cũng từng đến tham dự concert mà Black Pink tổ chức. Vì vậy, đây là cách để Jennie ủng hộ và hỗ trợ bạn mình.

 

Jennie (Black Pink) "Squid Game"
Xe tải thức ăn mà Jennie gửi tới phim trường được Ho Yeon Jung chia sẻ trên trang cá nhân.

Trong một hoạt động quảng bá gần đầy bởi ekip “Squid Game”, nam diễn viên Lee Jung Jae khẳng định Ho Yeon và Jennie là “những người bạn tuyệt vời”, đồng thời tiết lộ rằng thành viên Black Pink đã thực sự đã đến thăm hỏi các diễn viên trên phim trường khi gửi xe tải thức ăn đến. “Lúc đấy tôi kiểu “Wow, đó là Jennie của Black Pink. Ngầu thật“, anh chia sẻ.

 

Jennie (Black Pink) và người mẫu Ho Yeon Jung
Jennie (Black Pink) và người mẫu Ho Yeon Jung là những người bạn thân thiết ngoài đời.

Dường như việc cho tên Jennie xuất hiện ở phần credits cuối tác phẩm là một cách đặc biệt mà Ho Yeon Jung cũng như đoàn phim thể hiện sự biết ơn đối với tấm lòng của nữ thần tượng. Mặc dù “Squid Game” mùa thứ hai vẫn chưa được xác nhận nhưng chắc chắn sẽ rất thú vị Jennie có cơ hội đảm nhiệm vai diễn khách mời nào đó.